Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

3 phần mềm ERP miễn phí tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng'

Chia sẻ trang này

 1. thienkel
  Offline

  thienkel Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ERP là một hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể, nó mang lại cho doanh nghiệp triển khai nhiều lợi ích để cải thiện các quá trình kinh doanh. Hiện nay xu hướng cung cấp các phần mềm ERP miễn phí đang được khá nhiều nhà cung cấp ứng dụng để quảng bá thương hiệu của mình.

  Hầu hết các giải pháp vượt quá ngân sách, tốn quá nhiều thời gian, không cung cấp về kế hoạch, và chỉ nói chung làm cho các doanh nghiệp khốn khổ. Đừng rơi vào những tình trạng đó. Xây dựng một kế hoạch rõ ràng, một vấn đề rõ ràng, và mục tiêu rõ ràng là công thức cho sự thành công của ERP.

  Sau đây là Top 3 phần mềm ERP open source miễn phí mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp:

  iDempiere
  [​IMG]

  iDempiere là một dạng chính thức của ERP , với tất cả mọi thứ từ hóa đơn để nhập POS để quản lý kho để dự báo. Trong khi iDempiere là mã nguồn mở, cài đặt một hệ thống ERP là không bao giờ thật sự tự do.

  iDempiere, giống như hầu hết các phần mềm open source, dựa vào sự hỗ trợ của cộng đồng để xử lý sự cố. Các doanh nghiệp cũng có thể gọi đó là các chuyên gia có kinh nghiệm trong iDempiere.

  Phần mềm cung cấp tất cả mọi thứ chỉ là về một hệ thống ERP có thể, bao gồm cả kế hoạch sản phẩm, quản lý kho hàng, và biên chế, trong số rất nhiều người khác. Trong khi nó đòi hỏi thiết lập hơn một số tùy chọn khác trong danh sách này, iDempiere là một trong các tùy chọn open source mạnh mẽ nhất hiện có.

  Openerp
  [​IMG]

  Openerp là phần mềm miễn phí cho hai người dùng, khi lưu trữ trực tuyến, nhưng nó nhảy lên sau đó. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt và duy trì phần mềm trong nhà, Openerp là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang quản lý một hệ thống mà không bị chạm bởi nhiều người, Openerp trực tuyến có thể được hoàn hảo. Phần mềm này bao gồm tất cả các tiêu chuẩn nhập kho, sản xuất, và các kênh bán hàng. Phân biệt Openerp của là toàn bộ hệ thống xoay quanh một loạt các ứng dụng.

  Bạn có thể truy cập kiểm tra trên các ứng dụng cho một khoản phí hàng tháng giúp bạn xây dựng một trang web, cài đặt các cổng thông tin thương mại điện tử, chạy một CRM, và trên và trên. Lợi ích của hệ thống này là bạn không kết thúc chạy một hệ thống cồng kềnh khi bạn có thể chạy một thiết lập mỏng.

  Nhược điểm rõ ràng của Openerp là sự hạn chế về sử dụng hoặc cần thiết phải có một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao trong nhà. May mắn thay, thêm người dùng trực tuyến vượt ra ngoài hai đầu tiên là không tốn kém. Với phương pháp thu nhỏ lại cho người sử dụng và các tính năng, Openerp cung cấp một giải pháp ERP mà có thể phát triển doanh nghiệp của bạn.

  ERPNext - giải pháp ERP open source hiện đại
  [​IMG]

  Nằm trong danh sách là ERPNext, một giải pháp open source với những người dùng hiện đại trong tâm trí. ERPNext được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và được trình bày như là một loạt các ứng dụng. Toàn bộ hệ thống được thiết kế để những người kém về mặt kỹ thuật vẫn có thể sửu dụng thành thạo.

  Phạm vi của các tùy chọn ERP open source nên đưa ra một giải pháp cho hầu như bất kỳ doanh nghiệp. Trong khi triển khai có thể đi ngược, lập kế hoạch rõ ràng và có một sự hiểu biết về những vấn đề mà bạn đang cố gắng để giải quyết với một hệ thống ERP có thể mất rất nhiều phần cay đắng của việc đưa một vào vị trí.

  Xem thêm: http://erp.mediaz.vn/top-3-phan-mem-erp-open-source-mien-phi/
   
 2. rongcon153
  Offline

  rongcon153 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có free hoàn toàn không bạn? Hay dùng thử mấy tháng rồi tính phí?
   
 3. duyphuong
  Offline

  duyphuong Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn bài viết của bạn, bài viết rất hay. Mình sẽ note lạih
   
 4. miencotich
  Offline

  miencotich Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mấy cái trên có cái nào free không bạn? công ty mình mới thuê viết riêng 1 phần mềm mất 30tr mà không ưng cho lắm
   

Chia sẻ trang này