Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

6 điều nhu yếu trong ngày thử váy cưới

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thảo Luận'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Váy cưới luôn là ưu tiên hàng đầu trong danh sách những thứ cần chuẩn bị cho Tám chữ cưới. Không chỉ tôn dáng vóc và khiến cô dâu thêm xinh đẹp trong ngày cưới , váy cưới còn biểu hiện phong cách , cát căn của mỗi cô dâu. Bất kỳ ai cũng mong muốn có được một bộ váy tuyệt đẹp trong ngày cưới. Dưới đây là những lời khuyên giúp cô dâu hoàn toàn dễ chịu và tự tin để có sự tuyển trạch hoàn hảo cho ngày lễ này.

  1. Ý nghĩ cởi mở

  Điều này có tức là cô dâu nên thử cả những chiến váy mà bạn mặc định rằng mình mặc không đẹp hoặc chiếc váy này vững chắc không hợp với mình. Đôi khi nhận thức và ý kiến của chúng tôi có thể sai lầm và dẫn đến những phong cách nhàm , không có sự đột phá hay mới lạ. Thử những chiếc váy có kiểu dáng mới lạ theo lời khuyên của bạn bầy , của nhân viên tư vấn , hoặc thậm chí là những chiếc váy mà bạn nghĩ là bạn sẽ không bao giờ chọn có thể sẽ đưa ra những kết luận tuyệt vời.

  2. Chọn đồ lót phù hợp khi đi thử váy cưới

  Cô dâu luôn cần thử dồi dào trước khi chọn được chiếc váy hài lòng. Một lời khuyên nhu yếu dành cho cô dâu Ấy là hãy mặc sẵn đồ lót phù hợp để hoàn toàn dễ chịu mặc thử các kiểu váy. Cô dâu nên chuẩn bị đồ lót màu trắng hoặc màu nude để không bị lộ hay in màu lên một chiếc váy cưới mỏng rớt nào đó , hoặc là một chiếc áo nâng ngực không quai dành cho những chiếc váy quây hay hở vai quyến rũ.

  3. Trang điểm cho cô dâu và làm tóc nhẹ nhàng

  Cô dâu nên trang điểm và làm tóc trước khi đi thử váy cưới. Mái tóc cẩu thả và gương mặt mộc sẽ khiến cô dâu khó có thể phối hợp với bất kỳ mẫu váy cưới nào. Không thèm quá cầu kì , nhưng trang điểm nhẹ nhàng và tạo kiểu tóc thích hợp với gương mặt sẽ giúp cô dâu có thể hình dong dược dáng dấp của mình trong Tám chữ cưới và dễ dàng đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

  4. Đi giày cao gót

  Nếu cô dâu định đi giày cao gót trong ngày cưới , hãy mang một vài khi đi chọn váy cưới. Đó không một mực phải là đôi cô dâu sẽ đi trong ngày cưới. Nhưng cô dâu nên thử váy với đôi giày có độ cao tương đương với đôi giày sẽ mang trong ngày cưới để có thể chọn hoặc chỉnh sửa dáng váy cho phù hợp.

  5. Không đi cùng lan tràn thặng dư người

  Không đi đơn thân khi chọn váy cưới nhưng cũng không đi cùng lan tràn thặng dư người là một lưu ý nữa dành cho cô dâu. Cô dâu nên nhớ rằng , nhiều người đồng nghĩa với nhiều ý kiến và bạn sẽ bị gặp khó khăn với những ý kiến trái chiều. Bạn nên đi cùng tối đa 2-3 người mà bạn thật sự tin tưởng ý kiến. Giống như khi đi mua sắm áo quần , hãy rủ người thâm giao thiết hoặc người có gu thời trang tốt để cùng đi chọn váy cưới.

  6. Ăn trước khi đi thử váy

  Chọn váy cưới có thể sẽ là công việc tốn công sức và thời gian nhiều hơn so với tượng tưởng của mỗi cô dâu. Bụng đói và sự mệt mỏi không những không giúp được gì mà còn có thể dẫn đến những sự tuyển trạch qua quýt , sai lầm. Cô dâu cần đảm bảo tinh thần và trạng thái luôn tràn đầy trong quá trình này. Tinh thần hoàn toàn dễ chịu sẽ giúp cô dâu có được sự tuyển trạch minh mẫn và hoàn hảo nhất.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này