Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

8 lầm tưởng về công dụng của nước

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm hay'

Chia sẻ trang này

 1. Chí Tân
  Offline

  Chí Tân Chổi tre

  Tham gia ngày:
  8/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nghĩ rằng uống nước sẽ là khá khó khăn để gây rối, phải không? Chọn chai của bạn, mở nó, uống, lặp lại. Nhưng đó bước lựa chọn đầu tiên mà loại nước mà bạn đang đi để nhâm nhi-quỷ quyệt hơn bạn có thể nghĩ rằng bây giờ mà có một mảng rộng các lựa chọn treo ra trên các kệ hàng. Vì vậy, chúng ta chạm vào cơ sở với Ellie Krieger, RD, chương trình truyền hình và là tác giả của Weeknight Wonders: Delicious, Dinners khỏe mạnh trong 30 phút hoặc ít hơn, để xua tan những huyền thoại tám nước lớn nhất vấp ngã chúng tôi tại các cửa hàng tạp hóa.

  Bạn nghĩ rằng chai tinh khiết là giống như mùa xuân hoặc nước mạch.
  Không phải tất cả các vùng nước đến từ cùng một nơi, nhưng tất cả chúng đều được tạo ra bằng nhau (chúng tôi sẽ nhận được để mà sau này). đại lý bidrico Vì vậy, trong khi nhiều người tin rằng nước phun hay mùa xuân có thể là người sành sỏi hơn, nói, tinh khiết-nó không phải. Ở đây, Krieger cung cấp phân tích nhanh về nơi từng loại nước bắt nguồn từ (mà hậu quả là làm thay đổi hương vị của nó bao giờ-để-nhẹ). Nếu không, điều duy nhất ba có điểm chung: không lợi ích dinh dưỡng, ngoài việc cung cấp hydrat hóa ngày càng quan trọng.

  Nước tinh khiết: nước này có thể đến từ bất cứ nơi nào, thậm chí từ một vòi nước. Phần tinh khiết có nghĩa rằng nó được lọc hoặc cất để loại bỏ các tạp chất, như clo, mà ảnh hưởng đến hương vị hoặc mùi.

  Mùa xuân: nước đó là từ một hình ngầm rằng bong bóng lên và chảy tự nhiên với bề mặt, giống như một mùa xuân thực tế.

  [​IMG]

  Phun: Nó có thể âm thanh ưa thích, nhưng tương tự như mùa xuân, đây chỉ là nước mà đến từ một bề mặt ngầm. Sự khác biệt duy nhất là nó khai thác từ giếng đó là dưới áp lực, mà làm cho nước để tăng lên bề mặt.

  Bạn đang bỏ lỡ lửa đẩy chất dinh dưỡng quan trọng.
  Giống như mùa xuân và rút nước, nước khoáng đến từ một nơi cụ thể trong trường hợp này, nó phải đến từ một nguồn ngầm đó là tự nhiên giàu khoáng chất. Những khoáng chất làm cho nước này đặc biệt lớn, quá-từ nguồn nước xuất phát từ tự nhiên được nạp với các khoáng chất, do đó, là nước. Có nghĩa là uống một số có thể tăng lượng của bạn rất nhiều, như trong, một lít mỗi ngày có thể bao gồm 20-58 phần trăm nhu cầu canxi hàng ngày của bạn và 16 đến 41 phần trăm nhu cầu magiê của bạn.

  Khi lựa chọn một nước khoáng, mặc dù, được trên Lookout cho các nhãn như "tăng cường chất khoáng sản" và "làm giàu khoáng sản." Đó là những chai đó đã có những khoáng chất bổ sung sau khi thực tế họ không được tự nhiên bao gồm. Nó là những gì quan trọng, bạn yêu cầu? "Chúng tôi thường thêm một số lượng nhỏ như vậy mà nó sẽ ảnh hưởng đến vị-nên thường có mùi vị tốt hơn nhưng nó không có tác động vào lượng chất dinh dưỡng của bạn giống như nước khoáng thiên nhiên không có gì," Krieger nói. Để nhận ra sự khác biệt, "nhìn vào nhãn dinh dưỡng. Nếu có một số lượng đáng kể khoáng chất bao gồm, sẽ thực sự là một tỷ lệ phần trăm của canxi và magiê bao gồm trên nhãn. Nếu không, nó sẽ có khả năng nói không phần trăm, hoặc không được đề cập trên nhãn ở tất cả. "

  Bạn đang nhận được quá nhiều natri.
  Cũng giống như với bất cứ điều gì mà có vẻ quá tốt là đúng, có một bắt để nước khoáng. Krieger nói nó có xu hướng được nhiều natri (nhưng không phải tất cả các giống đang có), vì vậy nếu bạn đang xem lượng của bạn, hãy chắc chắn để đọc nhãn một cách cẩn thận. Bạn không được vượt quá 2400 mg natri trong một ngày, vì vậy nếu bạn lấy một ly nước khoáng, chắc chắn rằng bạn đang kể nó trong số hàng ngày của bạn.

  Bạn lấy chai vì khuyến mãi hoặc năng lượng hứa hẹn vitamin của họ.
  "Có tất cả các loại đồ uống có chứa chất chống oxy hóa có tên thực sự hấp dẫn, như" tập trung "," bình tĩnh ", hay" hồi sinh "," giải thích Krieger. Nó có thể âm thanh như bạn đang nhận được nhiều hơn cho đồng đô la của bạn, nhưng sự thật là, bạn không. "Về cơ bản thị tinh khiết. Những cải tiến không phải là bất cứ điều gì bạn không thể có được ở bữa ăn tiếp theo của bạn thông qua các chất chống oxy hóa tự nhiên có sẵn trong thực phẩm của bạn."

  Bạn chịu mọi vùng biển có hương thơm được tạo ra bằng nhau.
  Không phải như vậy, Krieger nói. "Một số trên thị trường là rất lớn, và đó chỉ là một bản chất của chiết xuất trái cây hay hương liệu trái cây tự nhiên trong đó," cô nói. "Nhưng những người khác có nhân tạo màu sắc, hương vị, và chất tạo ngọt được thêm vào trong. Đó là tốt để có một lần trong một thời gian, nhưng với tôi nó di chuyển nó ra khỏi các loại nước và vào lãnh thổ nước giải khát."

  đại lý ion life Những vùng nước chứa đường hóa học cũng có xu hướng được nạp với đường tinh luyện, chất đống trên calo nếu bạn ăn uống vô độ một vài trong suốt cả ngày của bạn (Krieger nói rằng có thể lên tới 120 calo đáng của đường trong một chai 20-ounce tiêu chuẩn, hoặc khoảng 50 calo mỗi cốc) .Và cũng tương tự đối với những nước hương giọt bạn có thể mua ở các cửa hàng tạp hóa. Những thường có màu nhân tạo trong họ, vì vậy Krieger gợi ý nhìn vào danh sách thành phần và quyết định những gì tốt nhất cho bạn. "Không có bằng chứng rằng nó sẽ gây ra một tấn gây hại nếu bạn có nó tất cả bây giờ và sau đó, nhưng những calo không phải là không có gì và thực sự có thể tăng lên."

  Thay vào đó, hãy tìm nước mà là không đường và có phụ gia tối thiểu, và nếu bạn cần những hương vị, thêm nó cho mình với trái cây tươi hoặc các loại thảo mộc. "Nó luôn luôn tốt hơn để đi cho chanh, cam, dưa chuột hoặc lát và dính chúng vào nước của bạn và đặt nó trong tủ lạnh," Krieger nói. "Bạn sẽ nhận được dinh dưỡng theo cách đó và hương vị tươi, như trái ngược với một tổng hợp."

  Bạn nghĩ "hơn là luôn luôn tốt hơn" khi nói đến việc chất dinh dưỡng.
  Điều này thực sự có thể là khá nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, khi có một giới hạn trên cho hầu hết các chất dinh dưỡng ra khỏi đó, và hơn tốn có thể gây hại. Hãy canxi, ví dụ, trong đó có một giới hạn trên 2500 mg / ngày. Krieger nói rằng nếu bạn đã uống thuốc bổ sung canxi, sau đó ăn một loại ngũ cốc giàu canxi, và sau đó lấy nước giàu canxi, có thể bạn có thể làm quá tải hệ thống của bạn. "Nếu điều đó xảy ra, bạn có thể bị sỏi thận hoặc một loạt các vấn đề sức khỏe khác," cô nói. "Rất thường các hiệu ứng vật lý của nhận được quá nhiều là giống như không nhận được đủ bởi vì bạn đang ném hệ thống của bạn mất cân bằng."

  Bạn nghĩ rằng nước dừa là cuối cùng tất cả các, có, tất cả các nước.
  Kẻ xin lỗi, nhưng không có gì huyền diệu về nước vị hấp dẫn này là. "Nghĩa đen, tất cả các nước hydrat cùng," Krieger nói. "Nước dừa cung cấp một số kali, và đó là một sự thay đổi hương vị tốt đẹp, nhưng nó cũng có 45 calo trong một ly và có thường là nhiều hơn một cốc trong một container." Vì vậy, trong khi đó là một cách tốt để giữ vị giác của bạn khỏi bị chán, không có gì khác mà làm cho nó là "tốt hơn." Thậm chí nếu bạn là sau khi kali, bạn chỉ có thể uống một ly nước thường xuyên và ăn một quả chuối, mà cũng xảy ra để cung cấp cho cơ thể của bạn một số chất xơ rất cần thiết (và các nước không).

  Và trong khi chúng tôi đang ở đó, cùng đi cho nước phong. Trong khi đó là ridiculously ngon và không cung cấp một số khoáng chất, nó đồng hồ trong 20 calories mỗi cốc, Krieger nói. Một số cho rằng có những chất chống oxy hóa bao gồm, nhưng hiện tại không có phân tích được FDA kiểm chứng về điều đó.

  Bạn sẽ không giúp ra xương của bạn.
  Khi bạn đang tìm kiếm để đi lạc từ nước tinh khiết tiêu chuẩn của bạn, suy nghĩ về grabbing nhiều kiềm. Những vùng nước có một sự cân bằng độ pH cao hơn 7 và có khoáng chất trong họ, và nghiên cứu cho thấy rằng uống nước với kiềm hơn có thể ngăn chặn xương của bạn từ yếu hơn. Làm thế nào? "Cơ thể của bạn một cách tự nhiên cân bằng axit riêng của mình, và thận của bạn thoát khỏi axit qua nước tiểu, trong đó yêu cầu canxi," giải thích Krieger. đại lý nước khoáng lavie "Vì vậy, nếu bạn đang ăn nhiều thực phẩm axit-sản xuất, như sản phẩm động vật, mà không nhận được đủ canxi cùng với nó, thận của bạn lấy canxi từ xương của bạn. Nhưng nếu bạn thêm vào đó nước kiềm, nó giúp cân bằng độ axit rằng cơ thể của bạn có để đương đầu và thận không cần phải chuyển sang các canxi trong xương của bạn để giữ cho mọi thứ san lấp ra ngoài. "

  Được trên Lookout cho các thương hiệu mà làm cho nước kiềm thông qua một quá trình ion hóa, mặc dù cảnh báo Krieger, vì nó không thêm bất kỳ lợi ích dinh dưỡng khoáng chất tự nhiên làm. Và một lần nữa, lớn hơn, hoặc cao hơn mức độ kiềm không bằng tốt hơn, như hương vị được một chút rung rinh cao hơn bạn đi. Krieger gợi ý tìm kiếm nước có độ pH giữa 7,5 và 8,5 để giữ cho mọi thứ lành mạnh và ngon.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này