Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Apple vi phạm bằng sáng chế của công ty TQ?

Thảo luận trong 'Đồ chơi - Hàng hiệu'

Chia sẻ trang này

 1. viemyeuanh
  Offline

  viemyeuanh Chổi tre

  Tham gia ngày:
  29/5/14
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Apple vi phạm bằng sáng chế của công ty TQ?

  Một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế nhằm vào Apple tại TQ trong 2 năm qua sắp sửa đi tới hồi kết. Không giống như thành công trước Samsung tại quê nhà Mỹ, có vẻ lần này tình hình không mấy sáng sủa với "Quả táo".
  Vào năm 2012, công ty Zhizhen Internet Technology của TQ kiện Apple vì vi phạm quyền sở hữu trí tuệ với công nghệ sử dụng trên công cụ trợ lý ảo Siri. Tất nhiên, Apple đã phản kháng và đưa tai game bigone ve may không chỉ Zhizhen mà còn cả Văn phòng Nhà nước về sở hữu trí tuệ của TQ ra tòa. Hãng muốn tòa tuyên bố rằng bằng sáng chế của Zhizhen là không có hiệu lực. Tuy nhiên, tòa án Bắc Kinh lần này đã đứng về phía Zhizhen.

  [​IMG]
  Apple TQ kiện bằng sáng chế.
  Đây không phải là tranh chấp pháp lý về bằng sáng chế duy nhất liên quan đến Siri mà Apple phải đối mặt, nhưng gần như đây là vụ lớn nhất bởi Siri được tích hợp rất sâu vào các thế hệ iPhone mới. Gần đây, Apple cũng tai game gopet mien phi không giấu giếm ý định thống lĩnh thị trường TQ khi liên tục tổ chức các sự kiện lớn và nhượng bộ khi gặp tranh chấp tại đây. Phán quyết mới nhất của tòa án nhân dân Bắc Kinh có thể khiến nỗ lực này trở nên khó khăn hơn nữa.
  Về phần mình, Apple cho rằng mình không vi phạm bằng sáng chế của Zhizhen bởi hãng không biết có một bằng sáng chế như vậy khi phát triển Siri. Bằng sáng chế là một vấn đề khá nhạy cảm, đặc biệt khi các công ty chỉ nhìn vào danh mục bằng sáng chế ở nước quê nhà mà bỏ qua các quốc gia khác vì tốn công sức. Ít nhất, Apple có thể thú nhận rằng mình không cố ý vi phạm nếu bị kết tội.
  Apple sẽ tiếp tục kháng cáo lên tòa án nhân dân cấp cao của Bắc Kinh. Mặt khác, người phát ngôn của Apple cũng cho biết, hãng sẵn sàng đàm phán với Zhizhen về vấn đề tranh chấp, có thể sẽ tai game ivegas mien phi đưa ra một khoản tiền để giải quyết nếu tình hình trở nên xấu đi. Với vị trí quan trọng mà Siri có trên hệ sinh thái di động của Apple, có thể đây là hướng giải quyết ổn thỏa hơn cả, tất nhiên là trừ trường hợp tòa tuyên bố Apple thắng kiện.

  Theo VnReview
   
 2. hoahongden4545
  Offline

  hoahongden4545 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  25/8/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết. Mình đang cần thông tin này để tham khảo.
   

Chia sẻ trang này