Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Ba cách trị mụn đầu đen bằng nước ấm

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. thanhnguyenth295
  Offline

  thanhnguyenth295 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mụn đầu đen là sự hòa trộn của các yếu tốt không sạch như tế bào da chết và bã nhờn tích trữ , đông cứng bên trong lỗ chân lông. Nếu không được loại bỏ , mụn đầu đen có khả năng phát triển thành mụn bọc , mụn mủ. Nặn ép để lấy mụn đầu đen ra bằng cách dùng các phương tiện nặn mụn tạo sức ép lên vùng da xung quanh mụn có lẽ là cách tốt nhất để loại bỏ chúng. Nhưng phải cẩn thận và đầu tiên là phải trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm.
  Trong các bài viết về các cách trị mụn thương nhắc đi nhắc lại rằng không được nặn mụn , điều đó không hề sai. nặn mụn không đúng cách có khả năng để lại hậu quả khôn lường như mụn nặng hơn , vết thâm , sẹo. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua tất thảy những nguy cơ do nặn mụn , thì bạn có thể an tâm mà nặn
  Cách tốt nhất và an toàn nhất để lấy mụn đầu đen ra đó Ấy là nới lỏng lỗ chân lông đang sít chặt xung quanh mụn đầu đen. Nhưng làm lỗ chân lông bằng cách nào? Ba cách trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm sau sẽ giải thích rõ ràng cho bạn.
  Cách 1
  Cách 1
  Sử dụng máy xông hơi mặt để làm mềm mụn đầu đen và tế bào da chết trên bề mặt da. Hàng đầu , rửa sạch mặt thật kỹ với sữa rửa mặt dịu nhẹ , rồi sau đó dùng nước ấm rửa sạch sửa rửa mặt. Dùng khăn lau khô mặt , đặt máy làm bay hơi cách mặt khoảng 45cm , sao cho hơi nước tập trung vào mặt. Xông hơi khoảng 10 phút , không cần lâu hơn. Sau 10 phút xông hơi trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm thì bắt đầu việc lấy mụn đầu đen ra.
  Cách 2
  Cách 2
  Sử dụng 2 cái khăn ướt bằng vải bông để xông hơi mặt. Nhúng ngập khăn trong nước không nguội quá cũng không nóng quá để tránh làm bỏng da. Lấy khăn ra vắt hết nước rồi phủ lên mặt, chừa phần miệng và mũi lại để thở. Cũng nhúng nước rồi vắt tương tự cho chiếc khăn còn lại khi đang phủ chiếc thứ nhất trên mặt. Sau khoảng 2.5 phút , thì lấy cái khăn thứ nhất ra và thay cái thứ hai vào. Thay khăn liên tục trên da trong khoảng 10 phút rồi bắt đầu nặn lấy mụn.
  Cách 3
  Cách 3
  Dùng một cái tô nước lớn để xông hơi. Cho đầy nước ấm vào tô. Trùm một cái khăn tắm lớn lên đầu , giữ khoảng cách với tô nước , giữ mặt cố định phía trên cách miệng tô khoảng 35 – 40 cm , dùng khăn tắm làm nên một cái lều che xung quanh đầu và tô nước để hơi nước không lọt ra ngoài. Xông hơi như vậy khoảng 5 phút. Nước phải đủ nóng để bốc hơi. Lau khô mặt rồi tiến hành lấy mụn ngay sau khi xông hơi.
  Lưu ý:
  - Phải luôn đảm bảo là nước đủ nóng để xông hơi nhưng không quá nóng để tránh làm bỏng da.
  - Khi trị sạch mụn đầu đen bằng nước ấm , thì phải tiến hành nặn lấy mụn ra ngay sau khi xông hơi.
  - Việc nặn mụn nếu vô ý có khả năng làm tổn thương da nên phải vô cùng nhẹ nhàng.
  Chúc các bạn Thành tựu với cách điều trị mụn đầu đen này nhé!
  hiện tại có biện pháp trị mụn Elos Light ở Green Tara đang được các bạn trẻ rất để ý. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ của các bạn đã sử dụng qua dịch vụ này tại đây:
  http://phunuviet.com.vn/forum/f114/...ht-ở-tmv-green-tara-chư-ah-271607/#post682598
   
 2. lehoangdh
  Offline

  lehoangdh Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  24/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cám ơn vì những kiến thức bổ ích
   
 3. phanphu
  Offline

  phanphu Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  22/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này