Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Bản hòa tấu của trắng và đen

Thảo luận trong 'Làm đẹp ngôi nhà bạn'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,489
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Xu hướng nội thất hiện đại thiên về sự đơn giản, mà trắng và đen luôn là lựa chọn thích hợp, một bộ đôi sành điệu và quyến rũ. Đến với trắng và đen, bạn dễ dàng tìm thấy những thiết kế mang phong cách riêng trong sự đơn giản của thanh lịch và hiện đại.

  Một căn phòng trắng mở rộng mọi biên độ của không gian, càng ấn tượng với những đồ trang trí màu đen. Căn phòng nổi bật không vì những đồ nội thất cầu kỳ, mà chính sự đơn giản của sắc trắng, phối hợp một cách ăn ý cùng vài cây đèn màu đen tuyền, bức tranh lập thể những khối màu đen trắng. Lịch lãm, hiện đại và rất riêng là điều mà căn phòng này muốn thể hiện.

  Chọn lựa màu trắng cho phòng ăn, nếu không khéo bạn sẽ làm cho căn phòng lạc điệu và thiếu sức sống. Thế nhưng những chiếc tủ gỗ mộc đen tuyền đã giúp cân bằng sức sống cho căn phòng. Một bản hòa tấu của sắc trắng sáng, không nhạt nhòa mà đậm đà thêm nhờ màu đen gợi cảm của gỗ mộc. Bày trí những bát sứ đen thanh dã bên cạnh những khăn ăn trắng, làm nên nét duyên dáng trong khẩu vị ẩm thực bằng mắt của gia chủ.

  Căn phòng ngủ nhỏ của bạn như được nhân đôi nhờ tấm kính trong suốt, thế nhưng bạn cần khéo léo bày trí để tránh những cấm kỵ không tốt trong phong thủy khi có nhiều kính trong phòng ngủ. Màu đen từ những chiếc gối và tấm nệm giường góp phần cân bằng màu sắc và làm nổi bật vẻ đẹp trầm tĩnh của căn phòng.Trắng và đen, bản hòa tấu của tĩnh lặng.

  Timnhanh.com
   

Chia sẻ trang này