Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Bạn ôn thi đại học môn toán với mục đích gì ?

Thảo luận trong 'Bất động sản'

Chia sẻ trang này

 1. tuananh22794
  Offline

  tuananh22794 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  27/7/15
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Bây giờ đã là thời điểm tháng 3, mỗi học sinh THPT đều đang tập trung hết sức lực để ôn thị đại học, đặc biệt là ôn thi Đại học môn Toán. Nhưng không phải em học sinh nào cũng xác định phương hướng rõ ràng để học hiệu quả. Và câu hỏi đặt ra cho các phụ huynh là, làm sao để có thể giúp con mình có được phương pháp học tập tốt hơn, định hướng cho con mục tiêu ôn thi Đại học môn Toán một cách rõ ràng hơn.
  Ôn thi Đại học môn Toán để làm gì?

  Thực tế hiện nay, dù ôn thi Đại học môn Toán hay môn nào chăng nữa, cũng nhằm mục đích đỗ Đại học. Nhưng có nhiều em học sinh, chỉ biết là để đỗ Đại học thôi, thay vì nghĩ rằng đó là kỳ thi định hướng nghề nghiệp và quyết định tương lai cuộc đời các em. Chính vì vậy, những cách học sai lầm diễn ra khiến nhiều em không đạt được kết quả như mong muốn.

  [​IMG]

  Cũng vì sự sai lạc trong suy nghĩ, nhiều em vì áp lực mà bố mẹ đặt ra, cứ thể ôn thi Đại học môn Toán một cách mù quáng và không có phương pháp. Học ngày học đêm những vẫn không hiệu quả. Và đường nhiên, câu hỏi đặt ra cho các bậc phụ huynh là, làm sao để xác định cho con cái mình một mục tiêu đúng đắn, đồng thời có phương pháp ôn thi Đại học môn Toán hiệu quả hơn?

  Ôn thi Đại học môn Toán: cánh cổng cho tương lai
  Carot.vn
  khuyên các bậc phụ huynh không nến đặt áp lực học tập quá lớn cho các em học sinh, khiến các em dần trở nên chán nản và học tập không hiệu quả. Thay vì đó, cần có tâm lý thoải mái, và xác định với con rõ ràng rằng, ôn thi Đại học môn Toán là nhằm mục đích giúp con thi đỗ trường Đại học, nơi mà sau này con sẽ định hướng nghề nghiệp tương lai. Từ đó, các em học sinh sẽ nhìn rõ mục tiêu hơn, học tập hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Carot.vn cũng xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh và em học sinh phương pháp ôn thi Đại học môn Toán trên internet qua website của chúng tôi. Tại Carot.vn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cảm hứng học tập, nguồn động lực to lớn cho các em, mang lại kết quả học tập môn Toán cao hơn. Hãy tin chúng tôi, chỉ với 200.000 VNĐ/ 2 tháng, chúng tôi cam kết sẽ giúp con em quý vị đạt 9 điểm môn Toán thi ĐH!

  Carot.vnvới sứ mệnh giáo dục trực tuyến cam kết sẽ là nơi các quý phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình. Hãy đăng ký ôn thi Đại học môn Toán trên internet tại Carot.vn ngay hôm nay!

  Xem Thêm

  Toán cấp 3 – Môn học tưởng dễ mà khó không tưởng


  Nguồn : http://carot.vn/
   

Chia sẻ trang này