Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Bệnh trĩ nội và triệu chứng nhận biết căn bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. vietkanpy
  Offline

  vietkanpy Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc tới bệnh trĩ, hầu như ai cũng biết nhưng để biết về trĩ nội thì không phải ai cũng rõ. Vậy trĩ nội là gì? hiện tượng bệnh trĩ nội như thế nào?

  Trĩ nội là gì?
  [​IMG]

  (Trĩ nội là gì)

  Bệnh tri noi là một trong 3 chủng bệnh trĩ, được hình thành từ sự phồng lên của vài đám rối tĩnh mạch nằm ở vị trí bên trong ống hậu môn và trực tràng.

  Triệu chứng nhận biết trĩ nội như thế nào?

  Trĩ nội biểu hiện và phát triển rất âm thầm bên trong hậu môn, nên rất khó phát hiện ra bệnh. Bệnh chỉ được xuất hiện khi thấy bị máu dính ở giấy vệ sinh hay lẫn trong phân sau đây khi đại tiện. Lượng máu chảy ra lớn hay ít phụ thuộc vào thời điểm của bệnh, ở thời kỳ nặng máu chảy ra lớn sẽ mang dạng cục máu đông, chảy nhỏ giọt hay chảy thành tia.

  Trĩ nội ở thời gian 3 sẽ biểu hiện biểu hiện sa búi trĩ, bây giờ búi trĩ sẽ thò ra ngoài hậu môn trong khi đại tiện. Lúc đầu búi trĩ có chức năng tự co lại vào trong nhưng sau đây một thời điểm búi trĩ sẽ không tự co lại được mà phải áp dụng tay ấn vào.

  thời gian 4 búi trĩ sẽ có thò triệt để ra ngoài hậu môn, dù chứa dùng ngón tay ấn búi trĩ vào cũng không được.
  Ngoài vài dấu hiệu đặc trưng trên một số người lây nhiễm trĩ nội còn mang một số biểu hiện khác như đau rát, ẩm ướt và ngứa ngáy hậu môn.

  Nếu người mang bệnh bị ́một vài hiện tượng ở trên lên qua vài trung tâm y tế gần nhất để khám trị bệnh để tình trạng bệnh năng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe hàng ngày
   

Chia sẻ trang này