Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Bí quyết đóng gói đồ điện tử lúc chuyển nhà

Thảo luận trong 'vBCms Comments'

Chia sẻ trang này

 1. hanguyen9x
  Offline

  hanguyen9x Chổi tre

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lúc chuyển nhà, việc quan trọng nhất mà bạn buộc phải chú trọng là việc đóng gói đồ đạc sao cho hợp lí để việc chuyển nhà trở thành dễ dàng. Đóng gói đồ đạc 1 bí quyết hợp lý sẽ giúp bạn rất nhiều lúc chuyển nhà. nếu bạn đang sống tại TP.HCM, chúng tôi khuyên bạn phải lựa sắm một nhà hàng chế tạo dịch vụ bốc xếp hàng hóa tphcm để đóng gói đồ đạc giúp bạn khi bạn tiêu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  [​IMG]
  Đóng gói hàng hóa nghe mang vẻ là công việc đơn thuần ai cũng với thể khiến được nhưng đóng gói thế nào để cho đảm bảo an toàn đặc thù đối sở hữu những loại hàng hóa là đồ điện tử, thì bạn cần sở hữu quy trình riêng. Vậy nên đóng gói đồ điện tử ra sao và những bước khiến cho như nào? Hãy cộng đọc các chia sẻ dưới đây:

  Đồ điện tử bao gồm các gì?

  Đồ điện tử thường là những linh kiện điện tử như laptop, điện thoại di động, máy ảnh, ti vi, máy quay phim, những linh kiện máy tính…

  đặc trưng của đồ điện tử

  các dòng hàng hóa này tương đối dễ vỡ và bị hỏng, nhất là khi chịu các tác động mạnh trong quá trình vận động. Việc chịu những tác động này là siêu khó hạn chế khỏi trong giai đoạn bạn di chuyển, việc bốc xếp hàng hóa và đóng gói cần tuân theo quy trình đặc thù.

  bí quyết đóng gói các hàng hóa là đồ điện tử

  Đối với các hàng hóa còn nguyên hiện trạng, chưa sử dụng

  Tùy theo từng kích thước khác nhau, cách đóng gói cũng sẽ khác. Đối có hàng hóa sở hữu kích thước to thì bắt buộc phải được đóng gỗ, hoặc xốp, mút, ván ép.

  Đối với hàng hóa có kích thước nhỏ, tiêu dùng vật liệu đệm nhu xốp, mút.. để giảm thiểu những va đập.

  Đối có hàng hóa đang nằm trong các hộp của nhà chế tạo bạn chỉ phải dán keo quanh thùng hoặc sử dụng dây đai chịu lực.

  Đối với hàng hóa không còn trong hộp

  những loại hàng hóa này bạn cần thực hiên theo quy trình sau:

  - dùng vật liệu chống thấm để bọc

  - dùng mút, xốp, giấy Bubble để bọc hàng

  - Đóng hàng hóa vào thùng carton, bạn có thể sử dụng thêm xốp chịu lực hoặc khung gỗ.

  - Lấp đầy thể tích trong thùng

  Để mang thể vận chuyển hàng hóa 1 cách an toàn, bạn bắt buộc đóng gói hàng hóa theo những quy trình riêng biệt cho từng dòng hàng hóa, đặc thù là những dòng hàng hóa là đồ điện tử. đa số các kinh nghiệm đóng gói đồ đạc trên mong là sẽ giúp bạn một bí quyết thấp nhất trong việc đóng gói và phân dòng đồ đạc khi chuyển nhà.
   

Chia sẻ trang này