Việc Làm Khách Sạn
Công ty Xe Đoàn Kết cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Bí quyết nấu cháo cá thơm ngon không hề bị tanh

Thảo luận trong 'Mẹo vặt gia đình'

Chia sẻ trang này

  1. minhanh93nd
    Offline

    minhanh93nd Chổi cùn

    Tham gia ngày:
    24/12/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu:
    - Cá (trắm, chép hoặc rô phi): 600g
    - Hành củ: 50g
    - Thì là, rau răm, rau mùi, gia vị

    upload_2016-1-7_10-19-28.jpeg
    Món ngon mỗi ngày - Cháo cá thơm ngon bổ dưỡng
    Thực hiện:
    Bước 1: Luộc chín cá sau đó gắp cá ra đĩa để nguội rồi gỡ thịt, để riêng.
    Ướp thịt cá với một chút gia vị cho ngấm.
    Bước 2: Vo gạo rồi đổ vào nồi nước vừa luộc cá, đặt lên bếp, đun sôi rồi vặn nhỏ lửa để cháo nhừ.
    Bước 3: Hành củ thái lát mỏng rồi cho vào chảo phi thơm vàng cùng dầu ăn rồi đổ hành ra đĩa.
    Bước 4: Dùng chảo vừa phi hành cho cá vào đảo đều, đến khi cá săn lại có màu vàng nhạt thì tắt bếp.
    Bước 5: Nêm nếm gia vị thêm vào nồi cháo cho vừa ăn. Hành tươi, thì là thái nhỏ. Múc cháo nóng ra bát, cho cá đã xào chín vào, rắc hành, tiêu xay vào bát cháo cho thơm và mời mọi người thưởng thức.
     

Chia sẻ trang này