Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Book vé đi Hàn Quốc không nên làm 3 điều cấm kỵ sau đây

Thảo luận trong 'Du lịch'

Chia sẻ trang này

 1. supperskidvn
  Offline

  supperskidvn Chổi tre

  Tham gia ngày:
  28/11/11
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhảy qua người trẻ nhỏ

  Đây là việc nguy hiểm và là một trong những điều cấm kỵ ở Hàn Quốc. Họ không muốn bất kì người nào nhảy qua em bé, bởi vì nó sẽ làm cho con cái của họ không thể phát triển cao được. Nói chung, du khách book đặt vé máy bay đi hàn quốc không nên làm điều đó nếu không muốn họ tức giận.

  [​IMG]

  Không cười đùa trên tàu điện ngầm hay xe buýt

  Ở Hàn Quốc, khách tham quan chọn đặt vé máy bay đi hàn quốc không nên đùa về tàu điện ngầm hoặc xe hơi Hàn Quốc dân buyt.Du bạn sẽ dễ dàng có sử dụng các phương tiện xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Tuy nhiên, trong khi các xe buýt hoặc tàu điện ngầm không phải là nơi để bạn có thể cười to một cách tự do.

  Khi bạn đi xe buýt, tàu điện ngầm hoặc giao thông công cộng khác điều cấm kỵ trong Hàn Quốc cũng không có gì lạ, bạn không được tự do để cười thoải mái nhưng vẫn im lặng, để tránh ảnh hưởng đến khác , đặc biệt là cho người già và nhường ghế cho phụ nữ mang thai nếu mắt không muốn nhận được bất kỳ sự đồng cảm từ mọi người.

  Đừng gọi quá dài, nói quá to khi lái xe buýt, tàu điện ngầm. Đừng nhìn hoặc chỉ đơn giản bằng cách hiển thị những người khác ở nơi công cộng. Xếp hàng ở đâu, chờ xe buýt, chờ đợi đến lượt mình để thanh toán, mua sắm ... hàng đầu tiên trên xe buýt thường cấm chuyện riêng (với người ngồi bên cạnh) hoặc cấm điện thoại (vì chúng gây ảnh trao cho các lái xe ở phía trước, người lái xe mất tập trung khi lái xe).

  Không cắm đũa vào bát cơm

  [​IMG]

  Đũa trong một bát cơm là trong những điều cấm kỵ Nam Quoc.Cung như ở một số nước, đôi đũa trong lễ bát cơm như bát gạo. Vì vậy, bạn phải cẩn thận để đặt một bát gạo cho tất cả mọi người, bởi vì nếu họ sẽ hiểu đũa mà bạn đang nguyền rủa chúng. Khi ăn ở Hàn Quốc, bạn không nên cho người khác khi cắm đũa vào bát cơm gạo của bạn. Những những điều cấm kỵ ở Hàn Quốc.

  Nếu mua vé máy bay đi New York vào mùa này hè du khách sẽ được cảm nhận rõ nhất một trung tâm về thương mại, kinh tế, chính trị, văn hóa, thời trang và công nghệ giải trí của một đô thị hàng đầu thế giới.

  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo mua vé máy bay đi canada tại koreanairvn.vn
   

Chia sẻ trang này