Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cà phê đá nguyên chất

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. chiemtaimobile
  Offline

  chiemtaimobile Chổi tre

  Tham gia ngày:
  13/7/15
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê đá nguyên chất hiện đang là xu hướng tìm kiếm hiện nay với người dùng có sở thích uống cà phê. Vì sao lại như vậy?

  Trước đây, khi cuộc sống còn khó khăn, mọi người chỉ cần ăn no mặc ấm, nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới, chúng ta có nhu cầu ăn ngon mặc đẹp và luôn hướng tới các sản phẩm nguyên chất.

  Cà phê chúng ta uống hằng ngày cũng vậy, chúng ta đang dần nâng cấp lên từ cà phê hóa chất lên cà phê sạch nguyên chất.

  [​IMG]

  Vậy thế nào là cà phê sạch và nguyên chất và người Việt uống cafe theo gu nào?

  Cà phê sạch: đã sạch nghĩa là không được phép có thêm chất phụ gia gì ngoài những chất vốn có tự nhiên trong hạt cà phê.

  Cà phê nguyên chất: nguyên chất nghĩa là phải có đầy đủ, y nguyên các chất của cà phê, khái niệm này thường bị hiểu lầm là cà phê sạch vì thực tế cho thấy cà phê nguyên chất có 100% cà phê nhưng vẫn có hóa chất thì vẫn gây hại cho sức khỏe như thường.

  Kết hợp hai định nghĩa trên, chúng ta sẽ thấy nhu cầu thực sự của người dùng hiện đại ý thức được sức khỏe sẽ cần đến cà phê rang mộc: vừa sạch vừa sạch vừa nguyên chất.

  Nhưng cà phê nguyên chất rang mộc có gì đặc biệt. Bạn có thể ghé qua cửa hàng cà phê nguyên chất của chúng tôi tại CHOVIETONLINE và thưởng thức một ly cà phê đá hoặc cà phê sữa đá. Bạn sẽ cảm nhận và hiểu được thế nào là cà phê nguyên chất.

  Công ty Cà phê nguyên chất là doanh nghiệp chuyên sản xuất, buôn bán, phân phối các sản phẩm cà phê hạt rang nguyên chất vì sức khoẻ cộng đồng. Các sản phẩm cà phê nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng: cà phê nguyên chất Moka Cầu Đất , cà phê nguyên chất Culi, cà phê Chồn nuôi trang trại, cà phê nguyên chất Arabica, cà phê nguyên chất Robusta ...

  Gian hàng online: http://chovietonline.net
  Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM
  Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  Hotline: 0908 99 4567 - 0987 99 4567

  Chủ đề liên quan: cà phê bịch
   

Chia sẻ trang này