Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Các chia sẻ bảo vệ vật liệu và chọn vật liệu trong xây dựng

Thảo luận trong 'Mẹo vặt cuộc sống'

Chia sẻ trang này

 1. vietkanpy
  Offline

  vietkanpy Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh nghiệm bảo vệ nguyên liệu và chọn nguyên liệu trong xây dựng

  Khi các bạn trực tiếp làm nhà cho mình mới thấy lắm điều phức tạp. Dưới đây là một số kinh nghiệm xây nhà ở để các bạn tham khảo:

  [​IMG]

  xem thêm: sat thep xay dung


  1) Kinh nghiệm xây nhà ở - bảo vệ vật liệu: Thuê một người ngủ canh và giám sát 24/24. Tốt nhất là chọn người trong họ hàng, có sức khỏe, nhiệt liệt và thật thà. Sắm một TV loại bình dân, một điện thoại di động nồi đồng cối đá cho giám sát, bảo vệ nguyên liệu khi xây nhà ở nếu người có kinh nghiệm thì càng tốt. nguyên liệu phải bưng bít cẩn thận, đặc biệt là tránh mưa dột. Xi măng cần kê cao khỏi nền một khoảng nhất mực. Thép thì tiến độ đến đâu đưa về đến đấy. Lấy thép về sớm sẽ làm thép biến chất và cũng khó để canh phòng. Thép cây lấy về cần mua xích sắt loại to để khóa chùm lại, bọn trộm sẽ rất khó bê cả chùm thép, trong khi một vài cây thì chúng "nhảy" rất nhanh.

  2) Kinh nghiệm xây nhà ở - chọn vật liệu xây dựng
  Chọn những loại nguyên liệu tốt, đảm bảo, tất nhiên ko quá túi tiền. Nhiều gia đình quá chú trọng đầu tư vào phần hoàn thiện, nội thất. Chất lượng gạch, đá hồ vữa mới là nhân tố quyết định sự vững chắc, chống thấm nứt, v.v...

  Nên chọn mua vật liệu ở những nguồn tin tức, có người bảo lãnh, nguồn cội rõ ràng. Cùng một loại gạch, thép dạng hình gần như nhau nhưng chất lượng có đến 4,5... loại. Gia chủ phải nắm được để mua đúng loại mình cần.

  Trong quá trình xây dựng, phải dặn dò đội thi công nếu có mẻ nguyên liệu nào kém chất lượng thì báo ngay để kịp thời bắt bên cung cấp nguyên liệu đổi lại cho mình. song song trách phạt nghiêm khắc. Nếu có thể nên tham khảo tư vấn thiết kế có kinh nghiệm trong việc chọn mua vật liệu khi xây nhà ở.

  http://thptbentre.123.st/
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này