Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Các nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. ws88v
  Offline

  ws88v Chổi tre

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngoài việc phục vụ cho việc liên lạc với khách hàng thì nhiều công ty hiện nay đều tìm kiếm một hệ thống tổng đài điện thoại để có thể liên lạc giữa các nhân viên trong doanh nghiệp, giúp đỡ cho việc tiết kiệm chi phí cho công ty. Chính bởi vì lí do này mà hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nhưng khi sử dụng tổng đài điện thoại nội bộ công ty phải nắm được nguyên tắc hoạt động của nó. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ nên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin dưới đây để áp dụng.

  lap dat tong dai dien thoai

  Nguyên tắc hoạt động của thiết bị tổng đài điện thoại nội bộ

  Hệ thống tổng đài nội bộ IP sử dụng mạng Internet để truyền dữ liệu và truyền âm thanh dựa trên nên tảng nâng cao của công nghệ IP. Quy trình lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ IP đơn giản hơn rất nhiều so với hệ thống tổng đài Anolog. Nhưng nếu như muốn lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ IP việc đầu tiên bạn cần làm là đăng kí đầu số SIP, đầu số này được cung cấp bởi những nhà mạng FPT, CMC…

  Bên cạnh đó công ty phải trang bị các thiết bị cần thiết như: Điện thoại IP, hoặc điện thoại analo sẵn có, kết nối với thiết bị chuyển đổi gateway. Nhưng nếu như có điều kiện bạn cũng có thể sử dụng máy tính bàn, laptop, di động, tablet, hệ thống kết nối mạng Internet, dây Lan… nếu đã đầy đủ những thiết bị trên thì việc lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ sẽ rất đơn giản.

  Nên lựa chọn doanh nghiệp nào để lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

  Nếu như bạn muốn lắp đặt hệ thống tổng đài IP thì hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau bởi vì trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ lắp đặt tổng đài nội bộ. Nhưng bạn nên lưu ý khi lựa chọn nhà mạng phải chú ý tới những tiêu chí như giá thành, chất lượng của dịch vụ, có đảm bảo uy tín hay là không, thái độ của đội hỗ trợ như thế nào…

  tổng đài điện thoại

  Sau quá trình cân nhắc bạn sẽ tìm được nhà cũng cấp hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà bạn đưa ra để lắp đặt hệ thống tổng đài. Bạn có thể đăng kí những gói cước gồm có 5, 10, 20, 50 người nhưng nếu bạn chưa có đầu số SIP thì bạn có thể yêu cầu nhà mạng cung cấp cho bạn đầu số SIP. Bạn đã có đầy đủ thiết bị, đã đăng ký đầu số, nhà cung cấp sẽ bắt đầu triển khai.
   

Chia sẻ trang này