Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cách chăm sóc và làm tóc trước ngày cưới

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thảo Luận'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Đặt lịch làm thử tóc

  dù cho cô dâu đã biết nhà tạo mẫu tóc của bạn trong nhiều năm hoặc bạn bầy tin tưởng giới thiệu thì bạn vẫn nên đặt lịch cho lần làm thử tóc. Điều này đặc biệt quan trọng nếu cô dâu vẫn muốn tìm cho mình một kiểu tóc mới mẻ và ấn tượng hơn. Những lần thí nghiệm và thời gian sẽ giúp cô dâu suy nghĩ kỹ về quyết định được kiểu tóc mình mong muốn.

  2. Trao đổi với nhà tạo mẫu tóc

  Cô dâu nên trao đổi với nhà tạo mẫu tóc để cho họ biết chính xác phong cách và những gì bạn muốn hướng đến. Đây là cách tối ưu để vững chắc rằng cô dâu hài lòng với kiểu tóc của mình trong ngày cưới , bởi thế hãy cởi mở và trao đổi rõ ràng.

  3. Đừng cố gắng sử dụng kiểu tóc Trái

  Một kiểu tóc tuyệt đối mới lạ và đặc biệt là điều mà cô dâu nào cũng muốn hướng đến , nhưng không phải là kiểu tóc nào cũng hợp với bạn. Ngày cưới là ngày tỏa sáng của cô dâu , nhưng hãy luôn là chính mình.

  4. Để ý tới trang phục

  Trước khi đi đến quyết định tuyển trạch kiểu tóc , cô dâu nên để ý tới váy cưới xem kiểu tóc đó có phù hợp với phong cách của chiếc váy và tổng thể hay không.

  5. Không nên đổi thay tóc quá muộn

  Một tuần trước khi đám cưới diễn ra không phải là thời gian để đổi thay kiểu tóc và màu tóc. Thay vào đó , cô dâu nên lên kế hoạch chăm chút và dưỡng tóc để chuẩn bị một mái tóc bóng , khỏe cho ngày trọng đại.

  6. Chăm chút tóc kỹ càng

  Để có mái tóc ở trạng thái tối ưu , cô dâu đừng quên lên lịch trình chăm chút tóc vài tuần trước ngày cưới của mình. Nếu có điều kiện , bạn có thể tới các thẩm mỹ viện để được điều trị những hư tổn và chăm chút kỹ càng.

  7. Không quên các phụ kiện về tóc

  Ngay cả những kiểu tóc đơn giản nhất cũng cần có phụ kiện tô điểm để mái tóc trở thành cuốn hút gia chi dĩ. Cô dâu nên thử ngay các phụ kiện nhu yếu với kiểu tóc cho vẻ ngoài thêm Xinh đẹp , cuốn hút.

  8. Cất giữ hình ảnh nhu yếu

  Để công hiệu hơn trong việc tạo kiểu tóc mong muốn , cô dâu có thể lưu lại những hình ảnh mẫu tóc sưu tầm và san sẻ với nhà tạo mẫu tóc. Điều này sẽ giúp họ hiểu chính xác những gì bạn cần , họ sẽ giúp bạn biến tấu hoặc chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất với mình.

  9. Không nghĩ lan tràn thặng dư về kiểu tóc

  đôi khi , việc nghĩ lan tràn thặng dư về kiểu tóc sẽ khiến cô dâu trở thành căng thẳng , điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và vẻ ngoài mặt của bạn. Mọi Sự tình đều có giải pháp riêng để có một Cuối cùng tối ưu , bởi thế , cô dâu hãy luôn tĩnh tâm , vui vẻ và tận hưởng quá trình chuẩn bị cho đám cưới của mình.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này