Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cách trang điểm đẹp để đón năm mới

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. drspiller
  Offline

  drspiller Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/6/14
  Bài viết:
  344
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chào đón năm mới ai cũng muốn đẹp để tham dự các buổi tiệc, các cuộc hẹn gặp bạn bè. Bạn đã tự tin khi trang điểm chưa? Nếu chưa, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau:

  >> Các loại mỹ phẩm cao cấp từ CHLB Đức

  >> Sử dụng kem nền nào đẹp?

  Nếu bạn cảm thấy trang điểm đầy đủ cho khuôn mặt chiếm quá nhiều thời gian và quá lâu, thì bạn hãy chọn cho mình một kiểu trang điểm phù hợp nhất bằng việc trang điểm với đôi môi đỏ đậm để giảm sự trang điểm cầu kỳ cho đôi mắt của bạn.

  Để kết hợp với cách trang điểm với đôi môi đậm nêu ở trên, bạn có thể kết hợp với đôi mi dày và đường viền mắt đen sắc nét giúp bạn trở nên huyền bí.

  Bạn có thể tạo điểm sáng cho đôi mắt của mình bằng việc sử dụng đường viền mắt màu xanh thêm ánh sáng trắng bạc vào mí trên đôi mắt của bạn. Bạn có thể thực hiện việc đơn giản với song bóng hồng và hàng mi giả để tạo ra sự nhẹ nhàng cho đôi mắt.

  Trong thời điểm phong cách trang điểm với đôi mắt lấp lánh lên ngôi, bạn hãy thử tạo thêm 1 điểm nhấn trên đôi mắt của mình với màu bạc, màu xanh, màu đồng ánh vàng kết hợp với đôi mắt khói xanh đậm. Kết hợp với 1 đôi môi hồng nude tạo thêm cho bạn sự cuốn hút tự nhiên.

  Bạn có thể thêm một chút màu sắc cho đôi mắt khói cổ điển của bạn trong đêm giao thừa. Để tạo ra được mootf đường mi mắt ngả nâu, bạn có thể sử dụng thêm màu nhũ óng ánh màu hồng.

  Tìm hiểu thêm : kem che khuyết điểm phù hợp.
   

Chia sẻ trang này