Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền trước khi nâng mũi thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. ledinh121189
  Offline

  ledinh121189 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng bởi chúng giúp gương mặt trở nên mềm mại, thanh tú hơn. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, phù hợp với từng cấu trúc mũi mỗi người, trong số đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn được phái đẹp yêu chuộng nhất.

  Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ để sở hữu một chiếc mũi cao, nhẹ nhàng, thanh thoát không còn là điều quá khó. Nâng mũi chính là phương pháp giúp bạn nhanh chóng có một chiếc mũi đẹp lâu dài, tự nhiên và an toàn. Phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của mũi như: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…

  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital, bạn nhìn thấy được hình dáng chiếc mũi của mình bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn theo từng kỹ thuật khác nhau. Và bạn hoàn toàn quyết định được dáng mũi theo nét đẹp tự nhiên riêng theo khuôn mặt của mình.

  Nâng mũi S line đặt sóng Hàn Quốc12 Triệu
  Nâng mũi bọc sụn vành tai15 Triệu
  Nâng mũi Sline bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai25 Triệu
  Nâng mũi Sline tạo hình đầu mũi25 Triệu
  Nâng mũi Sline cấu trúc dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi39 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân50 Triệu

  [​IMG]

  Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo55 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè55 Triệu

  Chi phí nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cấu trúc, tình trạng mũi hiện tại để BS phẫu thuật thẩm mỹ tạo dựng lại một dáng mũi chuẩn, đẹp và phù hợp với từng nét riêng của khuôn mặt.

  Đối với trường hợp nâng mũi nhiều lần ở các trung tâm khác thì việc có được một chiếc mũi đẹp phụ thuộc nhiều và tay nghề của BS. Do dó, bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ giúp bạn có kiến thức đầy đủ về kỹ thuật nâng mũi. Từ đó, bạn hiểu được tại sao Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thành công với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giúp hàng ngàn phụ nữ hài lòng với vẻ đẹp mới.

  Khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kim Hospital, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm để trải nghiệm những công nghệ làm đẹp mới nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quy trình thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt.

   

Chia sẻ trang này