Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cấy ghép răng implant có đặc điểm gì??

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. Van394
  Offline

  Van394 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.
  Phương pháp này sẽ khiến bạn thoải mái, an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây như cầu răng sứ, hàm răng giả tháo lắp….
  Với trường hợp của bạn, răng sâu đã nhổ được 1 năm rồi, thì bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.
  Cấu trúc răng Implant
  Ngoài việc bạn hiểu cấy ghép răng implant là gì, bạn cũng nên biết thêm một chút về cấu trúc răng Implant gồm những bộ phần nào để rõ hơn về phương pháp mình định làm. Đặc biệt cần hiểu rõ và tìm ra được nơi cấy ghép răng implant ở đâu tốt.
  Cấu trúc răng Implant bao gồm 3 phần cơ bản: trụ răng – vít – thân răng sứ:
  - Trụ Implant: là một vật liệu cấy ghép nha khoa hình trụ thuôn dần như một chiếc đinh ốc, thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của bác sĩ trước khi cấy ghép.
  [​IMG]
  - Vít Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít cố định vào Implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài của Implant Việc đặt vít abutment cũng là một thao tác quan trọng để liên kết giữa trụ và thân răng cấy ghép được vừa khít, không tạo lỗ hay khe hở trên thân răng.
  - Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất 1 răng, thì thân răng giả có thể là một mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ…. Cần biết cách sử dụng chỉ nha khoa một cách đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  Và, để xử lý vấn đề trồng răng của bạn, bạn có thể thực hiện phương pháp ghép răng Implant 4S được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ khuyên dùng. Đây là công nghệ được sử dụng phổ biên bởi chức năng tái tạo răng hoàn hảo với các ưu điểm:
  - Cấy thẳng trụ chân răng và xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân.
  - Công nghệ Implant 4S đặt trụ titan chính xác, sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền khiến chức năng cảm biến thức ăn như răng thật.
  - Công nghệ Ghép răng Implant nha khoa 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần.
  - Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ Implant nha khoa 4S, răng có thể tồn tại vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này