Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chiếu sáng đèn pha LED trong nhà hoặc ngoài trời

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. denledchieusang
  Offline

  denledchieusang Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mô tả
  Nhiều phương pháp ánh sáng của hệ thống chiếu sáng bởi đèn pha LED làm cho các thay thế lý tưởng cho bóng đèn halogen và lũ lụt halua kim loại và có thể được sử dụng cho một phần nhỏ của chi phí. Phiên bản 10 Watt này sử dụng một Chip lõi ngô quyền lực cao (Chip trên máy bay) và có khả năng sản xuất lên đến 900 lumens.

  [​IMG]

  Với một hiệu suất năng lượng cao, nó có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và như với tất cả có thể đèn LED tiết kiệm 90% chi phí năng lượng của bạn. Những chất lượng cao Slimline IP66 (IP66 = chống thấm nước) dựa trên LED Flood Lights (đèn pha LED) là hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà của bạn, kinh doanh hoặc các không gian bên ngoài nhu cầu chiếu sáng an toàn. Họ rất thích hợp cho mọi loại thời tiết và có thể được sử dụng để ánh sáng khu vực nhỏ và lớn. Phạm vi đó là có sẵn trong màu trắng mát mẻ và ấm trắng.
  Nếu bạn đang tìm kiếm một tiêu chuẩn 'halogen theo phong cách' ánh sáng hiệu quả chúng tôi sẽ tư vấn cho một bóng đèn pha LED ánh sáng trắng ấm áp, này màu vàng nhẹ nhàng hơn là yên tĩnh và chào đón hơn. Trắng tự nhiên là một chút bụi trong sự xuất hiện với chỉ một chút ấm áp. Nếu sở thích của bạn là một cái nhìn hiện đại màu trắng tinh khiết, hoặc bạn đòi hỏi ánh sáng nơi tái tạo màu sắc chính xác là quan trọng, chúng tôi sẽ tư vấn cho một bóng đèn LED pha trắng mát mẻ cho một sạch hơn và sáng hơn ánh sáng.

  [​IMG]

  ✔ tân trang hoàn hảo với chất lượng cao kết thúc
  ✔ thân thiện môi trường: không có thủy ngân hoặc chất nguy hiểm
  ✔ đăng ký sản phẩm này miễn phí 5 năm bảo hành
  ✔ Tập & thương mại giá sẵn
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
 2. denledchieusang
  Offline

  denledchieusang Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp đèn tuýp LED chiếu sáng và đèn LED ốp trần trang trí chất lượng.
  Website: kosoom.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   

Chia sẻ trang này