Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chọn hoa cưới phù hợp dáng vóc cô dâu

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thảo Luận'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cô dâu dáng người mảnh dẻ nên chọn bó hoa tròn vừa phải , còn cô dâu dáng người cao to lại nên chọn bó hoa lớn , cân xứng với thân hình. Alen xin gửi tới các cô dâu một số kiểu hoa cưới phù hợp với từng vóc dáng.

  Hoa cưới dù mang màu sắc hay kiểu dáng nào cũng cần đáp ứng đề nghị là gọn nhẹ , phù hợp với cô dâu bởi đó sẽ là món đồ Trang điểm đặc biệt , giúp cô dâu nổi và ấn tượng trong cả đám cưới. Càng ngày càng có nhiều cô dâu thích kiểu hoa cưới thiên nhiên , được bó đơn giản hay kết cùng nhiều loại quả đệm , lá cắm kèm. Ngoài cách phối hợp , các cô dâu cũng nên Đoái đến kiểu dáng hoa , sao cho phù hợp với dáng vóc nhất. Theo chuyên gia của cửa hàng Serenata Flowers tại London , một cô dâu có dáng vóc nhỏ nhắn không nên cầm một bó hoa lớn và trái lại hay một cô dâu thấp bé sẽ Trái với kiểu hoa dáng đổ dài.

  1. Dáng người tròn

  Với cô dâu có dáng người không thon thả , lại mặc váy cưới xòe thì nên giữ lại chọn bó hoa to tròn. Kiểu hoa phù hợp là những bó hoa dáng hơi dài , độ lớn vừa phải , nhưng cũng không quá nhỏ để giảm cảm giác tròn trặn của cô dâu. Việc chọn dáng hoa dài cũng nên cân nhắc dựa vào chiều cao của cô dâu , với cô dâu tròn và không cao , nên chọn bó hoa hơi dài , để không làm cô dâu thêm thấp.

  Những bó hoa cưới có phần cuống rủ sẽ hợp với cô dâu dáng người đầy đặn.

  Bó hoa dài sẽ tạo cảm cho cô dâu cảm giác cao , thon hơn.

  Độ dài bó hoa cũng tùy thuộc vào chiều cao của cô dâu , cô dâu thấp nên chọn bó hoa vừa phải.

  2. Dáng cao mảnh dẻ

  Cô dâu có dáng mảnh dẻ nên chọn những bó hoa tròn , không quá to , che khuất thân hình cô dâu. Những bó hoa kiểu tròn sẽ tạo sự đáng yêu , tròn trặn cho cô dâu. Những người có dáng mảnh dẻ khá dễ chọn hoa cưới , họ cũng phù hợp với cả những bó hoa cưới dáng đổ dài , tuy nhiên cần tránh những bó hoa quá cầu kỳ , làm lu mờ cô dâu.

  Cô dâu có thân hình mảnh dẻ dễ chọn hoa cưới vì phù hợp với hầu hết các kiểu hoa.

  Cô dâu mảnh dẻ chọn bó hoa tròn sẽ tạo vẻ đẹp cân đối.

  Bó hoa tròn cũng được nhiều cô dâu tuyển trạch vì tính tiện dụng của nó.

  3. Dáng người cao to

  Các cô dâu có thân hình cao , to nên chọn bó hoa kết từ những loại hoa to như lys , lan , cẩm chướng , mẫu đơn để tạo sự cân xứng với thân hình. Bó hoa cũng cần có độ lớn phù hợp với thân hình , không nên chọn bó hoa quá nhỏ , không tạo được ấn tượng.

  Bó hoa phải cân đối , không quá to hoặc không quá nhỏ so với dáng vóc cô dâu.

  Cô dâu có dáng người to nên chọn những loại hoa to.

  4. Dáng người bé nhỏ

  Những cô dâu có thân hình nhỏ nhắn nên cầm hoa tròn để bó hoa Sửa sang vẻ đẹp cho cô dâu. Hoa kiểu trong cũng là tuyển trạch phổ quát hiện tại bởi nó dễ bó , hiện đại và thuận lợi vì không rườm rà hay vướng víu.

  Cô dâu nhỏ nhắn nên chọn những bó hoa xinh , vừa với tay cầm và vóc dáng.

  Bó hoa không nên quá to , sẽ bao che cô dâu.

  Dù dáng người thế nào , cô dâu cũng nên chọn một bó hoa vừa với tay cầm. Bạn có khả năng thử bằng cách cầm hoa bằng một tay , nếu thấy cầm dễ dàng thì bó hoa tương đối phù hợp với bạn , vì trong tiệc , bạn sẽ phải luôn luôn cầm bó hoa bằng một tay và di chuyển tới các bàn tiệc để chào khách mời. Với những bó hoa cầm tay , cô dâu có khả năng giữ lại để trang trí cho căn phòng tân hôn hoặc ép khô giữ làm kỷ niệm.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này