Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chọn máy bơm phù hợp cho gia đình

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. nghcunan
  Offline

  nghcunan Chổi tre

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chọn máy bơm phù hợp cho gia đình

  Máy bơm nước gia đình là các dòng máy bơm nước dân dụng với công suất máy bơm nhỏ, lưu lượng máy bơm thấp, sử dụng máy bơm đơn giản và tiết kiệm chi phí.
  Có rất nhiều model máy bơm nước gia đình được sử dụng hiện nay trên thị trường trong đó chủ yếu là các model máy bơm chính hãng tuy nhiên để có được hiệu quả sử dụng tối ưu yêu cầu người dùng phải tìm hiểu kỹ các dòng máy bơm đó.
  Vậy cách sử dụng và lắp đặt, lựa chọn các model máy bơm nước gia đình như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-thuy-luc/

  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/tim-hieu-ve-bom-canh-gat-wing-pumb/
  Xem thêm: Sử dụng bơm bánh răng như thế nào đạt hiệu quả cao
  Cách lựa chọn và sử dụng máy bơm nước gia đình
  Đối với các model máy bơm nước gia đình công suất nhỏ yêu cầu người sử dụng phải tìm hiểu kỹ ứng dụng cũng như hiệu quả sử dụng máy bơm để từ đó có được hiệu quả sử dụng cao nhất cũng như thời gian sử dụng bền bỉ nhất.
  Yêu cầu cơ bản khi lựa chọn các model máy bơm nước gia đình là phải có được hiẹu quả sử dụng tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cũng như hạn chế các lỗi và các hư hỏng của máy bơm.
  Máy bơm ly tâm, bơm chân khongo, bơm tăng áp và bơm nước thải là các dòng máy bơm gia đình có nhiều ứng dụng nhất trong đó máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên cao còn máy bơm ly tâm chỉ đẩy nước lên
  Lựa chọn bơm dân dụng cũng cần phụ thuộc vào chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy bơm đến bể hoặc bình nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện tính đến khi mua. Đối với nhà 2,3 tầng thông thường chỉ cần mua máy bơm 125W
  Công suất máy bơm dân dụng phụ thuộc và số lượng người sử dụng lượng nước trong gia đình cũng như cách sử dụng các model máy bơm khác nhau
  Sử dụng máy bơm nước gia đình cần chọn máy bơm chính hãng
  Các dòng máy bơm ly tâm, bơm nước biển, bơm trục đứng, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm hóa chất, bơm nước thải.... Của các hãng sản phẩm máy bơm nước CNP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước HCP, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước Grampus, máy bơm nước Lucky pro...đều là các dòng máybơm có thể sử dụng cho gia đình cực kỳ hiệu quả.
  Quý khách hàng cần sử dụng các model máy bơm tăng áp, máy bơm nước thải, bơm bùn thải, bơm hóa chất....hay các dòng bơm khác vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!
  Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này