Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chú ý cách bài trí của nội thất salon tóc khi thiết kế

Thảo luận trong 'Trang trí nội thất'

Chia sẻ trang này

 1. maihuong2112
  Offline

  maihuong2112 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  10/5/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để triển khai các bước đầu tiên trong việc kinh doanh salon tóc, bước thiết yếu đầu tiên các nhà kinh doanh lĩnh vực này nên chú í là ta phải tìm được một địa điểm phù hợp và những nội thất salon tóc đẹp nhất để thu hút khách hàng.

  [​IMG]

  Địa điểm không nhất thiết phải nằm ở trung tâm thành phố, bởi hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ ưa thuận lợi thích được làm tóc ngay gần nhà của mình! Nhờ ở gần salon tóc mà nhiều phụ nữ có thể vào cắt uốn tóc bất kỳ lúc nào, hoặc nếu phải chờ đợi thì họ có thể về nhà làm vài việc vặt rồi mới quay trở lại salon khi vắng khách.


  Tuy nhiên nếu có cơ hội thuê được địa điểm gần trung tâm thành phố để mở salon tóc thì sẽ cực kì hút khách hàng vì có nhiều người qua lại nên sẽ có nhiều khách hàng mới hơn. Kinh doanh salon tóc phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng tay nghề của người thợ nhưng một yếu tố quan trọng quyết định đó là ta phải có nội thất salon tóc đẹp để thu hút khách vào cửa hàng.


  Nội thất salon tóc có thể bao gồm nhiều thiết bị như gương, tủ, ghế cắt tóc, máy hấp,....những thứ cực kì quan trọng cho một salon tóc như vậy nên được làm bóng đẹp và sắp xếp ngăn nắp giúp khách hàng vào salon có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

  Thiết kế salon tóc đẹp với nội thất hiện đại, gọn gàng sẽ giúp cửa hàng hấp dẫn khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm khi đến để sửa soạn mái tóc của mình.


  Khi có được một thiết kế salon tóc đẹp trên một địa điểm hợp lý cũng những người thợ chuyên nghiệp sẽ đem lại thành công lớn cho nhà kinh doanh.

  Một điều cũng quan trọng không kém là huấn luyện thợ làm tóc, một thợ làm tóc chuyên nghiệp phải biết cách lắng nghe yêu cầu của khách, không áp đặt quan điểm thẩm mỹ của riêng mình và phục vụ khách hàng như thượng đế.

  NỘI THẤT SALON TÓC THÀNH NAM


  Hotline: 0904178222 Địa chỉ: Số 4 - 479/53 Lĩnh Nam- Hoàng Mai - Hà Nội


  Email: kimvanquang@gmail.com
   

Chia sẻ trang này