Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chúng tôi chia sẻ vài kinh nghiệm đánh giá loa bmb thật, giả

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. nhapkhau24h
  Offline

  nhapkhau24h Chổi tre

  Tham gia ngày:
  28/3/15
  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  BMB là thương hiệu loa uy tín và chất lượng trong ngành cung cấp các thiết bị âm thanh tại Nhật Bản và trên thế giới. Tại nước ta, BMB là hãng loa được nhiều người nghe nhạc nghĩ đến khi mua sắm, sử dụng các đồ dùng âm thanh, đặc biệt là loa, amply..
  Được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên các cặp loa BMB có chất lượng rất hoàn hảo, với thời gian sử dụng lâu. Vì thế, tại Việt Nam, không những giới kinh doanh Karaoke mà các hộ gia đình cũng chọn mua các đồ dùng âm thanh, đặc biệt là loa cho nhu cầu giải trí của mình. Các đơn vị kinh doanh Karaoke lớn như Nice, Kingdom.., để đảm bảo chất lượng phòng hát và tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới thiết bị cũng xem BMB là giải pháp tốt nhất do những sản phẩm của BMB có độ bền khá cao.
  Nắm bắt tâm lý ưa chuộng thương hiệu loa karaoke bmb 255, đặc biệt là các cặp loa BMB được người nghe nhạc, trên thị trường Việt Nam hiện nay đang xuất hiện khá nhiều sản phẩm loa nhái hãng BMB. Các đơn vị sản xuất loa giả chỉ sử dụng những linh kiện cũ, hoặc nhập hàng giá rẻ từ Trung Quốc về, chế tác vỏ thùng loa cho giống các sản phẩm của BMB rồi dán tem của BMB lên đem đi tiêu thụ. Các sản phẩm loa BMB giả này thường không có hóa đơn chứng từ xuất xứ rõ ràng, không ghi xuất xứ, tên và địa chỉ liên lạc nhà nhập khẩu. Người mua nếu không biết hoặc thiếu thông tin phân biệt loa chính hãng của BMB rất có thể mua phải loa BMB giả. Đến khi đem về dùng, âm thanh của loa bị rè, mờ .. thì không biết đem đi đâu sửa hoặc bảo hành vì không có địa chỉ cụ thể.
  Theo Công ty Minh Tuấn, nhà phân phối được BMB Japan lựa chọn làm đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh của BMB tại thị trường Việt Nam, mỗi cặp loa BMB chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam có giá từ 10 đến 24 triệu đồng, thế nhưng trên thị trường những cặp loa BMB giả có giá chỉ bằng 1/3, thậm chí bằng 1/9 giá loa BMB chính hãng. Khi mua loa BMB có giá quá rẻ như thế, rất có khả năng người dùng đã mua phải loa BMB nhái.
  Các cặp loa karaoke bmb 450 se giả được chế tạo rất tinh tế, dễ khiến cho người tiêu dùng nhầm lẫn. Tuy nhiên, hàng giả vẫn lộ những điểm hạn chế so với hàng chính hãng, cũng như có những đặc điểm nhận biết để phân biệt. Để người tiêu dùng và các nhà phân phối với hiểu rõ hơn về thương hiệu karaoke BMB Japan, Công ty Minh Tuấn - nhà phân phối BMB Việt Nam thông tin như sau:
  I. Bên ngoài thùng carton: Tem được dán trên thùng carton
  1.Tem chính hãng BMB có đóng dấu tròn Công ty Minh Tuấn.
  Hiện nay, công ty Minh Tuấn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMB tại thị trường Việt Nam, nếu người tiêu dùng mua bộ loa BMB không có dán tem nhãn của công ty Minh Tuấn thì là hàng giả.
  2. Tem nhiệt chống giả Bộ công an dán trên tem chính hãng BMB.
  Mỗi đôi BMB đều có tem chống giả Bộ Công an dùng công nghệ nhiệt, người dùng có thể kiểm tra ngay khi mua hàng bằng cách dùng bật lửa hơ lên bề mặt tem chống giả:
  Tem chống giả Bộ Công an cấp sử dụng công nghệ nhiệt của công ty Minh Tuấn, khi hơ lửa lên bề mặt tem, dòng chữ "Minh Tuan" sẽ biến mất.
  II. Bên trong thùng Carton: trong mỗi thùng có 4 tem, tem được dán trên vỏ Loa
  1. Tem chính hãng BMB Vietnam, tem có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn( như trên )
  2. Tem chính hãng BMB Japan, tem đa màu công nghệ cao có thể hiện số series theo từng sản phẩm.
  3. Tem nhiệt chống giả Bộ Công An cấp, tem được dán trên phiếu bảo hành và tem hàng BMB chính hãng.
  4. Phiếu bảo hành của Công Ty Minh Tuấn, phiếu có đóng dấu tròn Công Ty Minh Tuấn và tem chống giả:
  Tất cả hàng hóa mang thương hiệu BMB không có tem nhãn đầy đủ từ Công Ty MINH TUẤN không phải là hàng chính hãng và chỉ có Công ty MINH TUẤN là độc quyền phân phối BMB chính hãng thị trường Việt Nam.
  Các cặp loa của BMB chính hãng hiện nay có trên thị trường Việt Nam hiện nay đều do công ty TNHHMTV-TM-DV Điện tử Minh Tuấn nhập khẩu từ Nhật Bản và phân phối. Để chắc chắn mua được bộ loa BMB và các thiết bị âm thanh BMB chính hãng, khách hàng nên đến các Showroom chính thức của công ty Minh Tuấn tại các địa chỉ sau:
  Showroom Hà Nội: Công ty âm thanh ánh sáng Việt Mới - 130 Lê Đức Thọ kéo dài, Nhà phân phối cấp 1 tại Miền Bắc được sự ủy quyền của Công ty Minh Tuấn.
   

Chia sẻ trang này