Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Chương trình Đổi Bid - Đấu giá

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. emvancho2015
  Offline

  emvancho2015 Bụi đời

  Các thành viên VBID.vn thân mến,


  Từ ngày 1/3/2011, hệ thống VBID.vn sẽ triển khai chức năng đổi Bid trong tài khoản chính thành Bid khuyến mãi. Chức năng này sẽ được đưa lên bản Beta để các thành viên tham gia miễn phí trên trang http://beta.vbid.vn với tổng trị giá sản phẩm hơn 100 triệu đồng.
  Khách hàng sau khi đăng nhập hoặc đăng ký mới tài khoản trên http://beta.vbid.vnsẽ được đổi Bid miễn phí sang Bid khuyến mãi đồng thời dùng Bid khuyến mãi tham gia vào chương trình đấu giá Beta kéo dài 15 ngày.
  Cách thức tham gia:
  · Tất cả khách hàng có tài khoản trên www.vbid.vn đều có thể tham gia các phiên đấu giá trên phiên bản beta.
  · Khách hàng mới có thể đăng ký mới tài khoản (Tài khoản này sẽ được phép sử dụng trên www.vbid.vn sau này).
  · Mỗi một khách hàng chỉ được phép đăng ký 1 tài khoản duy nhất để tham gia đấu giá (Xem chi tiết trong Điều khoản Điều kiện của chúng tôi)

  Chú ý: Để nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ phải xác thực mình là chủ tài khoản bằng cách cập nhật CMT có thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống. Do vậy, khách hàng vui lòng cập nhật đúng tránh trường hợp không được nhận sản phẩm do sai lệch thông tin.


  Cách thức chơi:
  · Tất cả các tài khoản khách hàng đăng nhập hoặc đăng ký mới trong thời gian chạy beta sẽ được tặng mỗi ngày 10 Bid miễn phí.
  · Mỗi ngày, khách hàng có quyền Bid đổi tối đa 2 lần. Mỗi lần đổi mất 5 Bid (1.500đ/1Bid)=30 Bid khuyến mãi. Như vậy, tối đa 1 ngày, khách hàng có thểđổi được 60 Bid khuyến mãi.
  · Đến cuối ngày, tất cả Bid khuyến mãi được đổi từ Bid chính sẽ=0, dù khách hàng vẫn chưa sử dụng hết.
  Chương trình đấu giá Beta
  Mỗi ngày, khách hàng sẽ được tham gia đấu giá 40 sản phẩm miễn phí:
  · 10 vé tham gia VUA ĐẤU GIÁ Beta1.
  · 30 sản phẩm khác có tổng trị giá trên 6 triệu đồng.
  Từ ngày 1/3/2011 đến 14/3/2011, sẽ có 140 vé tham gia VUA ĐẤU GIÁ VBID Beta1 với giải thưởng là TV Samsung 32' trị giá 10.490.000 đ.
  VUA ĐẤU GIÁ VBID Beta1 bắt đầu vào lúc 10h sáng ngày 16/3/2011.
  Sau khi kết thúc chương trình Đổi Bid- Đấu giá khách hàng sẽ không còn Bid miễn phí, bid khuyến mãi trên trang http://beta.vbid.vn
  Vào ngày 17/3/2011, chức năng đổi Bid trong tài khoản chính thành Bid khuyến mãi sẽ được đưa vào hoạt động chính thức trên trang www.vbid.vn.
  Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã nhiệt tình ủng hộ cho VBID.vn trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn may mắn cùng VBID.


  Chúng tôi xin trân trọng thông báo  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  - Công ty cổ phần truyền thông và giải trí VBID (VBID., JSC)
  - Trụ sở chính Hà Nội: 57 Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, HN – Điện thoại: (04) 2242 4005
  - Chi nhánh TP HCM:137 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q1, TP HCM - Điện thoại: (08) 3911 5286 - Fax: (08) 730 89 489
  [FONT=&quot]Email:[/FONT][FONT=&quot]support@vbid.vn[/FONT][FONT=&quot]| Xây dựng bởi [/FONT][FONT=&quot]HNN PTY LTD – Australia[/FONT][FONT=&quot]& [/FONT][FONT=&quot]VBID JSC[/FONT]
   

Chia sẻ trang này