Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Công dụng của dầu dừa trong việc chữa hôi miệng

Thảo luận trong 'Sức khoẻ, sắc đẹp'

Chia sẻ trang này

 1. violet20
  Offline

  violet20 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/7/14
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có nhiều bài viết chia sẻ về việc dầu dừa có công dụn loại bỏ mùi hơi thở. Có rất nhiều bài viết đã nhắc đến công dụng của loại thảo dược thiên nhiên này. Vậy dầu dừa có công dụng gì trong việc chua hoi mieng và giúp cho hơi thở có mùi thơm tho suốt cả ngày.


  Hôi miệng đối với nhiều người có thể nói là vấn đề nan giải gây tâm lý thiếu tự tin

  Nguyên nhân gây mùi hôi miệng rất đa dạng phức tạp. Đó có thể là nguyên nhân xuất phát từ miệng hoặc ngoài miệng hay do thức ăn mà bạn đã nạp vào cơ thể. Để khắc phục tình trạng này, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến việc dùng dầu dừa súc miệng.


  [​IMG]


  Có thể nói, dầu dừa có nhiều công dụng tuyệt vời đối với làn da và chăm sóc sắc đẹp. Gần đây nhiều người còn nghĩ ra biện pháp súc miệng bằng dầu dừa để khử mùi hôi miệng. Điều này được giải thích là do sau khi súc miệng dầu dừa, nước miếng được tiết ra đồng thời kích hoạt chất enzyme để chất này lấy chất độc do vi khuẩn tiết ra trong miệng, từ đó giúp hạn chế đáng kể mùi hôi miệng. Tuy nhiên việc súc miệng dầu dừa vào lúc nào và như thế nào để có hiệu quả cao nhất mới là điều quan trọng.


  Súc miệng bằng dầu dừa có khử được hôi miệng

  Khi súc miệng bằng dầu dừa, bạn có thể súc từ trái sang phải, từ trong ra ngoài để kéo những mảng bám hay thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, chân răng và hút ra ngoài. Việc làm này có tác dụng loại bỏ vi khuẩn ẩn trú trong miệng qua đường thức ăn mà nếu để lâu sẽ khiến miệng có mùi hôi. Chứng hôi miệng vẫn sẽ tiếp diễn nếu như những mảng thức ăn vẫn còn bám vào sâu kẽ chân răng.


  Tự tin với nụ cười tỏa sáng và hơi thở thơm tho!

  Mỗi lần súc miệng với dầu dừa, bạn hãy súc trong khoảng 15 đến 20 phút và có thể súc miệng lại với nước muối (nếu có thể). Mặt khác, thời điểm tốt nhất để súc miệng bằng dầu dừa là vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Với phương pháp này, không chỉ các bệnh về răng miệng, họng hay hô hấp được hạn chế mà chứng hôi miệng cũng dần được loại bỏ.

  Chúc mọi người luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng và hơi thở thơm tho!
   

Chia sẻ trang này