Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Công thức tẩy lông an toàn bằng phương pháp tự nhiên

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. thanhnguyenth295
  Offline

  thanhnguyenth295 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  dễ thường cách duy nhất mà bạn vẫn hay áp dụng ở nhà đó là dùng dao cạo phải không? Nhưng dễ thường Cuối cùng chỉ tạm trong 1 đến 2 tuần mà thôi.
  Hãy áp dụng các công thức tẩy lông công hiệu bằng các công thức thiên nhiên và an toàn sau cho từng phần bạn muốn tẩy lông nhé!

  Tẩy lông bằng biện pháp thiên nhiên giúp bạn được đôi chân nhẵn mịn
  Tẩy lông mặt , cơ thể và cả vùng nách
  Tẩy lông mặt , cơ thể và cả vùng nách
  Việc tẩy bỏ lông trên mặt và cơ thể cũng bao gồm cả vùng lông dưới nách , bằng cách sau , bạn có thể dễ dàng tẩy lông ở những phần mà bạn muốn nhé!
  1. Đắp mặt nạ với những hỗn tạp được tạo từ đường , chanh và nước trong vùng da phát triển nhé , sau đó rửa nhẹ sau khi để 10 – 15 phút , hãy dùng biện pháp này 2 lần một tuần để Đạt tới công hiệu cao nhé!.
  2. Mặt nạ với hỗn tạp với 1 thìa nước chanh ép , 4 thìa mật ong và đắp lên vùng lông đang mọc nhiều nhé! Sau 10 – 15 phút , rửa lại nhẹ nhàng với nước sạch nhé! Bạn cũng thực hiện công thức này 2 lần/ tuần nhé!
  3. Để biến chuyển màu lông sang nâu vàng , hãy sử dụng công thức sau với hỗn hợp: 2 thìa nước chanh lá cam và nửa thìa đường , hãy dùng biện pháp này 3 -4 lần/ 2 tháng.
  4. Trộn bột nghệ với sữa và đắp lên mặt, sau đó rửa một cách nhẹ nhàng , từ từ và lần chót hãy rửa sạch lại với nước lạnh.
  5. Với công thức này , bạn hãy trộn 1 tròng trắng trứng với 1 thìa đường và ½ thìa bột ngô/ hoặc ngũ cốc cho tới khi chúng thành một loại bột nhão vừa phải thì bạn đắp lên mặt, đợi đến khi nó khô thì bạn có thể bóc lớp bột đó ra một cách dễ dàng và rửa sạch với nước nhé! thực hiện biện pháp này 3 -4 lần/ tuần nhé!
  Đối với việc tẩy lông chân
  Đối với việc tẩy lông chân
  Trộn 1 lượng phù hợp tiêu trắng với long não và 1 vài giọt dầu hỏa , trộn thật kĩ hỗn tạp này nhé và đắp chúng lên chân và bỏ ra sau khoảng 10 – 15 phút , bạn sẽ thấy lông chân sẽ rụng ra đó!
  Tẩy lông trên cơ thể
  Làm thế nào để tạo ra được một công thức tẩy lông hoàn hảo bằng đường mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ở nhà? Bạn hãy làm theo các bước dưới đây để đạt Cuối cùng như mong muốn nhé!
  Cách thực hiện:
  Lấy ¼ cốc nước , 2 cốc đường và ¼ cốc nước chanh đổ vào trong một chiếc xoong và đun nóng với nhiệt độ vừa phải cho tới khi bạn thấy nước sủi tăm và làm nên một hỗn tạp khá loảng , và hãy làm cho nó nguội tới một nhiệt độ vừa phải mà bạn có khả năng chạm vào và bôi nó lên vùng lông cần tẩy.
  Rắc một ít bột ngô hoặc bột mì để hút chất nhơn của của cơ thể , hãy dàn đều một lớp lên phần da bạn cần tẩy lông , sau đó bó chặt bằng một mảnh vải rộng từ 2 , 5 đến 3 cm , xoa bóp phần cánh tay bạn và chờ đợi trong một giai đoạn. Khi nào bạn thấy hỗn tạp đó đã nguội hẳn và có cảm giác cứng lại rồi thì bạn hãy kéo mảnh vải quấn quanh đó ra với chiều trái lại với chiều mọc của lông nhé! Nó sẽ hơi đau một tẹo nhưng tuyệt đối chịu đựng được , làm lại từ 2- 3 lần nhé!
  Phần hỗn tạp bạn chưa dùng đến thì hãy cất vào trong một cái hộp và để ở nơi kín gió nhé và để khi bạn Cần thiết tiếp , bạn chỉ việc cho vào nước nóng để hỗn tạp tan ra thôi.
  Các bạn có thể xem thêm cách tẩy lông tay tự nhiên tại đây:
  http://dichvutrietlonghieuqua.blogspot.com/2014/06/cach-tay-long-tay-tu-nhien-tai-nha-hieu.html
   

Chia sẻ trang này