Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Cùng khám phá và trải nghiệm cuộc sống bận rộn trên đất Mỹ

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. tunhionline
  Offline

  tunhionline Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhịp sống ở Mỹ luôn tất bật, ngày thường từ sáng sớm tới chiều mọi thời gian mọi người đều dành cho công sở, kinh doanh, làm cho ăn, trường học.. chiều tối mới quần tụ đầm ấm dưới một mái nhà. Ở đó sở hữu thức ăn nóng thơm ngon dưới bếp, sở hữu tiếng nhạc êm dịu ở phòng gia đình, hoà lẫn tiếng nói cười rộn ràng của con trẻ ... Vợ chồng cộng chung tay vun quén việc nhà.. đời sống cứ thế tiếp diễn..


  Đời sống ở đâu cũng vậy, phải đi làm mới có thu nhập trang trải cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa nhu cầu vật chất theo cuộc sống ngày càng lên cao.

  >> Xem thêm : Định cư mỹ

  [​IMG]


  Ngày mới qua, chỉ ao ước có nhu cầu sống tối thiểu. Nhưng khát vọng con người là thăng tiến, người Việt cũng không ngoại lệ, phải sau phổ biến năm hội nhập, cuộc sống người Việt ở hải ngoại đã ko còn phương pháp biệt sở hữu người bản xứ, hay sở hữu thể mang phần trội hơn. Vì người Việt vốn rất kiên trì chịu khó, cũng như bỏ công bỏ của nhiều để đầu tư cho học vấn con mẫu, buộc phải sau nhiều năm, thành quả của họ mang thể nhìn thấy 1 phương pháp rõ ràng, buộc phải đề cập là đáng ngưỡng mộ.

  Còn thành phần mới qua định cư sau này, mọi là ra đi theo chương trình eb5, cá nhân bảo lãnh, như cha mẹ bảo lãnh cho con, anh em bảo lãnh cho nhau, chồng bảo lãnh vợ, bởi thế điều kiện vật chất, thời gian hỗ trợ giúp đỡ mang phần giảm thiểu hơn nhiều.


  [​IMG]


  gần đây với phổ biến bài viết chia sẻ cảm xúc thất vọng và chản nản có cuộc sống mới ở nước ngoài, điều này cũng thật dễ hiểu. Chúng ta không thể hy vọng chỉ có hơn chục giờ bay từ Việt Nam đến Mỹ, Canada hay một quốc gia giàu với khác là cuộc đời đã hoàn toàn thay đổi, con người phát triển thành an nhàn, sung sướng mang thể hưởng thụ cuộc sống vật chất. ấy chẳng phải là thiên đường. nếu ở Việt Nam để vươn lên là 1 người thành đạt chúng ta nên cố gắng 1, thì lúc sang nước ngoài sự nỗ lực và nỗ lực lại càng nhân lên gấp bội, vì các người mới đến gặp bắt buộc số đông rào cản, từ ngôn ngữ, văn hóa, luật pháp, quan hệ bạn bè, bằng cấp trình độ….


  Và cũng phổ biến người khi mang ý định ra nước ngoài đã không xác định cho mình một mục đích thật rõ ràng, cụ thể tại sao họ lại muốn tới một môi trường mới sống. nếu chúng ta ko sở hữu mục đích rõ ràng, chỉ mơ hồ nghĩ rằng ra nước bên cạnh sống là sung sướng thì hoàn toàn sai lầm. ngẫu nhiên có mục đích rõ ràng thì cũng ko thể lập được 1 kế hoạch rõ ràng và lộ trình nỗ lực để đạt được các mục đích ấy.


  Bất kỳ sự thay đổi môi trường sống nào cũng đều buộc con người nên chuẩn bị các hành trang cần phải có để với thể hội nhập thấp mang môi trường mới. Trước khi nêu ra quan điểm chung về những điều cần chuẩn bị cho hành trang hội nhập cuộc sống ở môi trường mới, tôi muốn trích dẫn 1 câu chuyện mà tôi tâm đắc kể về luật thích nghi từ sách sử xưa.


  ko thể nhắc hết cuộc sống của mỗi người trên mấy mẫu chữ, bởi mỗi người mang cuộc sống khác nhau, hoàn cảnh khác nhau, công việc khác nhau. Nhưng chung quy lại thì lúc sinh sống trên đất Mỹ bạn thực sự rất bận rộn, chủ yếu là đi làm cho kiếm tiền không với thời gian rãnh rỗi ngồi “tám” chuyện như ở Việt Nam đối có các lao động nhập cư sang Mỹ, không bằng cấp, ko học thức, ko kinh nghiệm. Chính vì thế, muốn cuộc sống ở đất lạ này trơ phải dễ thở, quen thuộc hơn, cơ bản nhất vẫn là buộc phải học để chọn một công việc trong 1 siêu thị tại quốc gia này.
   

Chia sẻ trang này