Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Để có được những tấm biển quảng cáo chất lượng và nổi bật, bạn nên làm gì?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. honghuong91
  Offline

  honghuong91 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  8/5/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với ngành kinh doanh nước uống , việc làm bảng quảng cáo phù hợp sẽ thu hút được rất nhiều tầng lớp nhau là tầng lớp thanh thiếu niên. bởi những tấm biển quảng cáo này thường mang một phong cách trẻ trung , năng động như lứa tuổi thiếu niên

  Để có được những tấm biển quảng cáo chất lượng và nổi bật, thì bạn nên :

  -Tìm hiểu về sản phẩm:

  Khi bạn bắt đầu tiến hành thiết kế quảng cáo, trước tiên bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm. Biết đối tượng người xem và thông điệp mà người xem sẽ nhận được là gì. Biết khán giả sẽ mang đến cho những gì cho thiết kế của bạn. Đôi khi bạn sẽ là người chọn vị trí cho biển quảng cáo, nhưng đôi lúc người quyết định sẽ là khách hàng của bạn, vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu về vị trí đặt bảng quảng cáo.

  -Trưng bày sản phẩm:

  Những gì bạn cần quảng cáo nên là những hình ảnh hay dòng chữ to lớn.Hãy nhớ rằng biển quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện trong vài giây và sau đó bạn phải chuyển đổi thông điệp trong một vài giây.Bạn không thể trêu chọc người xem giống như những quảng cáo trên tivi, vì vậy đó là một thử thách cho bạn để có thể tạo ấn tượng cho người xem.

  - Chọn loại vật liệu quảng cáo chất lượng và phù hợp

  -Dòng chữ trên biển quảng cáo:

  Bởi vì biển quảng cáo chỉ được trình chiếu trong vài giây, vì vậy bạn phải tạo một thông điệp một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên sử dụng 8 đến 10 từ để người đi đường hay thậm chí là người lái xe nhanh cũng có thể đọc nó. Bạn có thể bao gồm tên công ty, thông tin liên lạc, địa chỉ, và một khẩu hiệu. Bạn cũng có thể ghi lợi ích sản phẩm trên biển quảng cáo.

  - Hình ảnh trên biển quảng cáo:

  Trong khu vực đường cao tốc, bạn cần chọn hình ảnh to hơn để người ta có thể nhìn thấy ngay cả khi lái xe nhanh. Những hình ảnh chi tiết và phức tạp cần phải lớn, còn những hình ảnh dễ thấy thì không cần quá lớn
   
 2. chupachups333
  Offline

  chupachups333 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/4/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  tốt nhất là cứ phải đột biến
   
 3. tiehuy
  Offline

  tiehuy Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  3/8/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  UPPPPPPPPPPPPPP
   

Chia sẻ trang này