Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Đức

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. nguyendark
  Offline

  nguyendark Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  13/12/13
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ gửi hàng đi Đức
  Công Ty TNHH ĐINH LỘC xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách, Trong những năm trở lại đây, việc gửi hàng đi Đức càng ngày càng phát triển, thời gian vẫn chuyển cũng đã rút ngắn rất nhiều, quý khách có thể quản lý và tìm hiểu lộ trình của mình ngay tại website của công ty. Nếu quý vị có nhu cầu gửi hàng đi Đức, Quý Khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi… Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách trong lần đầu tiên hợp tác.

  Dịch vụ gửi hàng đi Đức
  Giới thiệu lĩnh vực hoạt động của Công Ty TNHH ĐINH LỘC:

  + Chuyển phát nhanh toàn cầu
  + Vận chuyển hàng không giá tiết kiệm

  + Dịch vụ đóng gói, đóng kiện, khử trùng theo yêu cầu.

  + Vận chuyển hàng hóa đến sân bay theo chỉ định

  + Vận chuyển quốc tế đường biển chuyên hàng lẻ toàn cầu

  + Khai báo thủ tục hải quan: mậu dịch, phi mậu dịch, tạm xuất tái nhập.

  Dịch Vụ gửi hàng đi Đức
  Đức (Quốc danh chính thức hiện nay là Cộng hoà liên bang Đức, tiếng Đức: Bundesrepublik Deutschland) là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch (về phía bắc), Ba Lan và Séc (phía đông), Áo và Thụy Sĩ (về phía nam), Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan (về phía tây). Lãnh thổ Đức trải rộng 357.021 km vuông và có khí hậu ôn đới. Với gần 82 triệu người, Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới. Danh xưng "Đức" trong tiếng Việt là giản xưng của Đức Ý Chí (Trung văn: 德意志), dịch danh Trung văn của quốc hiệu nước Đức.

  Vùng đất Germania nơi nhiều man tộc German sinh sống đã được biết đến và có trong các tài liệu cổ từ trước năm 100. Họ được tôn vinh vì khát vọng độc lập dân tộc cao cả, dù gần sát Đế quốc La Mã hùng cường. Bắt đầu từ thế kỷ 10, lãnh thổ của Đức là phần giữa của Đế quốc La Mã Thần thánh cho đến năm 1806. Thế kỷ 16, miền Bắc Đức trở thành trung tâm của cuộc cải cách Kháng Cách, với cuộc cải cách tôn giáo của Thánh Martin Luther. Vào thế kỷ 18, một Vương quốc Kháng Cách là Phổ, dưới triều đại của vị anh quân, đánh thắng được người Áo đứng đầu Đế quốc, để rồi vươn lên thành một trong những liệt cường Âu châu, mang lại niềm vinh quang cho dân tộc Đức. Vị Thủ tướng kiệt xuất Otto von Bismarck đã tiến thành công cuộc thống nhất nước Đức với chiến thắng trong các cuộc chiến tranh chống Đan Mạch và Áo, để rồi nước Đức lần đầu tiên được thống nhất vào giữa cuộc chiến tranh Pháp-Phổ vào năm 1871 trở thành một quốc gia dân tộc lớn mạnh vào thời kỳ cận - hiện đại. Sau Chiến tranh thế giới lần hai, năm 1949, nước Đức bị chia cắt thành hai quốc gia, Cộng hòa Dân chủ Đức (Đông Đức) và Cộng hòa Liên bang Đức cũ (Tây Đức). Vào năm 1990, với sự sụp đổ của bức tường Berlin, nước Đức thống nhất. Tây Đức là thành viên sáng lập của Các cộng đồng châu Âu (EC) vào năm 1957, trở thành Liên minh châu Âu năm 1993. Đức thuộc khu vực Schengen và dùng đồng Euro năm 1999.

  Dịch vụ gửi hàng đi Đức
  gui hang di duc

  gui hang di anh

  gui hang di phap
   
 2. vuivuibt
  Offline

  vuivuibt Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  8/7/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  AROMA Tiếng anh cho người đi làm
   

Chia sẻ trang này