Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Dịch vụ SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. giaiphapseo
  Offline

  giaiphapseo Bụi đời
  Trang web của bạn có thể là một trong những yếu tố cốt lõi trong việc thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận nếu nó đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng và độ tin cậy cho khách hàng. Nhiều người tin tưởng rằng, chỉ cần tạo một trang web hoành tráng là có thể lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng. Nhưng những phép tính trên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cho dù có hàng triệu triệu những trang web đang sẳn có, mọi người vẫn chỉ có đủ thời gian để truy cập một vài trang web mỗi lần lên mạng.

  Vậy phải làm sao để tạo ấn tượng với khách hàng?

  Marketting không phải là một công việc dễ dàng. Các chiến dịch kinh doanh thương tiêu tốn rất nhiều chi phí và công sức, do đó chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng để sử dụng đồng vốn sao cho hiệu quả nhất. Áp lực của việc thiết kế thành công một chiến dịch kinh doanh có thể rất cao và thực tế không phải chiến dịch nào cũng thành công. Nhằm giúp tổ chức, doanh nghiệp có được vị trí tối ưu trên mạng tìm kiếm google.com; tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với mức giá hợp lý nhất cho người kinh doạnh là phương châm của “GPSC”. Giải Pháp Seo – Giaiphapseo.com chuyên thực dự án seo các từ khóa vừa và lớn với chất lượng ổn định, tư vấn miễn phí cách thức lựa chọn giải pháp và từ khóa khi tham gia các hoạt động quảng bá marketing online cho các website doanh nghiệp cá nhân.

  SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì ?

  SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp nhằm hỗ trợ máy tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ nội dung mà khách hàng mong muốn bằng cách cải tiến hệ thốngwebsite công ty để phù hợp nhất với những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm đề ra (tiêu đề trang, thẻ meta, sơ đồ website…).

  Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ SEO của Giaiphapseo.com

  - Website được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm với một chi phí hợp lý

  - Một vị trí cao trong top 10 với những từ khóa chủ đạo

  - Quảng bá thương hiệu tới những khách hàng tiền năng rất tốt

  - Kết quả tối ưu hóa website được giữ trên top trong một thời gian dài cùng tỉ lệ chuyển đổi (conversion) hấp dẫn

  - Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực Marketing trực tuyến

  Tại sao bạn chọn chúng tôi?

  - Kinh nghiệm vượt trội: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế website, tư vấn thương mại điện tử, chúng tôi hiểu môi trường kinh doanh, hiểu tâm lý của người dùng Việt Nam. Chúng tôi biết được khách hàng tiềm năng của bạn sẽ đến với website của bạn qua từ khóa nào.

  - Cam kết lâu dài: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để cùng phát triển nên những chiến lược SEO do GPSC đưa ra đều hướng đến các mục tiêu lâu dài và đi cùng với tầm nhìn của doanh nghiệp.

  - Dịch vụ uy tín: Chúng tôi luôn coi thương hiệu là tài sản lớn nhất. Với GPCS dịch vụ và uy tín thương hiệu là giá trị cốt lõi để cạnh tranh.

  - Kinh nghiệm và chất lượng : Chúng tôi tự hào khẳng định là một trong những công ty hàng đầu về SEO tại Việt Nam. Bạn có thể kiểm chứng sức mạnh của chúng tôi với khi tìm kiếm những từ khóa: SEO, Dich Vu SEO, lam seo, Thiet Ke Web, Dang Ki Ten Mien, Marketing Online, Internet Marketing, ….trên google.com.vn. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực SEO, hơn ai hết chúng tôi hiểu chúng tôi biết tự chứng minh bằng năng lực của mình.

  Đối tượng khách hàng

  Bản thân SEO là một chiến lược hướng đến lâu dài nên Giaiphapseo mong muốn được hợp tác với các cá nhân và doanh nghiệp Viêt Nam có nhu cầu quảng bá thương hiệu trực tuyến, bán sản phẩm qua mạng….

  Giải pháp SEO

  1. SEO tổng thể : (Onpage + Offpage)

  Với loại hình này chúng tôi nhắm tới tối ưu nội dung text và định dạng hay cấu trúc website để đạt được vị trí tự nhiên cao nhất trên máy tìm kiếm. GPCS chú trọng phát triển một chiến lược lâu dài cho website, giúp website có được vị trí cao nhất với tất cả những từ khóa mà khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm.

  Chiến lược SEO của GPCS luôn hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập cho khách hàng. Điều này mang lại hiệu quả lâu dài cho website ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách phát triển website, để trang web cho dù có phát triển, mở rộng ra nhưng vẫn không bị mất tính tối ưu.

  Tham khảo bảng giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể

  2. Dịch vụ SEO top 10 : ( SEO từ khóa)

  Đây là loại hình dịch vụ mà đa phần khách hàng tại Việt Nam quan tâm với mục tiêu có được vị trí nằm trong top 10 của trang tìm kiếm khi gõ một số từ khóa liên quan đến loại hình dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo.
   

Chia sẻ trang này