Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Diệt côn trùng theo cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Diệt côn trùng'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,489
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc giệt bọ, côn trùng thường rất hay được sử dụng nhưng đó là một mối đe dọa đối với sức khỏe của bạn. Vậy làm thế nào để thoát khỏi những loài côn trùng đáng ghét một cách tự nhiên, không làm hại gia đình của bạn hay môi trường? Sau đây là cách loại trừ những con bọ và con trùng đáng ghét một cách an toàn nhất:

  - Xác định những tuyến đường đi của côn trùng vào nhà của bạn, hãy ngăn chặn và cô lập nó. Đây là cách đơn giản nhất và dễ nhất để kiểm soát sự tàn phá của côn trùng.

  - Sử dụng tảo cát để kiểm soát muỗi, dế, gián, kiến,... Loại tảo này sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

  - Tạo một hỗn hợp đường mịn và baking sô-đa. Đặt nó tại khu vực mà kiến và gián có thể đi vào, chúng sẽ chết khi tiếp cận nó.

  - Một cách khác hiệu quả để thoát khỏi kiến là cho chúng ăn bột kiều mạch. Đặt một số ít lên trên ổ kiến. Sau khi ăn, bột kiều mạch sẽ nở ra trong bụng của kiến và sẽ giết chết chúng.

  Theo vzone
   
  Last edited: 27/2/14
 2. PAnh
  Offline

  PAnh A hoàn

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  9,816
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  kiều mạch là cái gì?
   
 3. bluenight
  Offline

  bluenight Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  miếng diệt kiến miki sử dụng phương pháp tự nhiên củng tốt đó bạn
   
 4. ngonhaidang12
  Offline

  ngonhaidang12 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Việt Nam luôn có Nhiều giải pháp để thực hiện cam kết, tận dụng lợi ích của hiệp nghị Đối tác xuyên thái hoà Dương, một Không giỏi tố góp phần giúp Việt Nam tham dự sâu hơn vào chuỗi giá trị và mạng sản xuất địa điểm tại , toàn cầu .  [​IMG]

  Ông Lê Hải Bình, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam. Ảnh: Quý Đoàn  "Việt Nam vui mừng và đánh giá cao quyết tâm, nỗ lực vượt bực , cũng như sự linh hoạt, sáng tạo của Rất nhiều quốc gia thành viên ở việc hoàn thành hiệp định Đối tác xuyên thái hoà Dương (TPP) cân bằng, toàn diện, qui định cao vào ngày 5/10 tại thành thị Atlanta, Mỹ", người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình bữa nay cho biết , đáp câu hỏi phóng viên về phản ứng trước việc kết cục tiến trình bàn bạc hiệp định .

  Ông Bình cho rằng cùng với Rất nhiều cơ chế hợp tác , liên kết hiện có khác như hiệp nghị Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), hiệp nghị đối tác thương nghiệp và Đầu tư xuyên Đại Tây Dương (TTIP)…, việc xong TPP là dấu mốc quan trọng. Nó góp phần xúc tiến xu thế liên kết đa tầng nấc cũng như duy trì môi trường hòa bình, ổn thỏa và sự phát triển năng động bởi châu Á – thái hoà Dương.

  "TPP mãi trợ giúp Việt Nam mở ra tốt đẹp hợp tác và làm thâm thúy quan hệ giữa Việt Nam với Các đối tác hàng đầu toàn cầu và khu vực , ngoài ra góp phần đa dạng hóa phân khúc , nguồn cung nguyên phụ liệu và giúp Việt Nam tham dự sâu hơn vào chuỗi giá trị và mạng sản xuất địa điểm tại , tất cả các nước ", ông Bình cho hay .

  người phát ngôn cũng phát biểu ở trên tiến trình chuẩn bị cho việc ký kết và duyệt y hiệp định , Việt Nam mãi tiếp tục đẩy nhanh tiến trình chuẩn bị ở trên nước, tăng cường xuất hiện kiến thức và nâng cao năng lực cho Rất nhiều địa phương, doanh nghiệp để thực hiện nghiêm chỉnh cam kết cũng như tận dụng nhanh nhất lợi ích bởi TPP.

  Ngày 5/10, sau hơn 5 ngày làm ăn thâu đêm, Bộ trưởng thương nghiệp 12 nước tham dự TPP gồm Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, Mỹ và Việt Nam tuyên bố kết cục kết quả tốt quá trình trao đổi để kết nối thoả thuận mang tính lịch sử.

  TPP được kỳ vọng thì xúc tiến lớn lên kinh tế, tạo mới và phát huy công ăn việc làm, nâng cao năng suất và khả năng tranh đua , cải thiện mức sống, giảm đói nghèo, ngoài ra tăng cường rõ ràng , khả năng quản trị và che chở môi trường tại Nhiều nước thành viên.
   
 5. thuysportjsc
  Offline

  thuysportjsc Chổi tre

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  mình thấy người ta hay vắt chanh để đuổi kiến đi
   
 6. bexxar
  Offline

  bexxar Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  30/3/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình thấy để rau húng trong nhà cũng ngăn ruồi muỗi tốt
   

Chia sẻ trang này