Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Điều trị viêm bàng quang như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. namkhoakt
  Offline

  namkhoakt Chổi tre

  Tham gia ngày:
  3/7/14
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Viêm bàng quang điều trị thế nào là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Bởi căn bệnh này chi phối rất nhiều tới đời sống của người bệnh do bệnh thường gây ra các vấn đề về đường tiểu như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, rắt, tiểu về đêm,... Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ.

  Các chuyên gia y tế cho biết: Bàng quang là một tuyến rất quan trọng trong cơ thể người và tiếp giáp với rất nhiều tuyến sinh dục khác nên khi bàng quang viêm nhiễm có thể dẫn tới nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ở nam có thể gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn. Ở nữ, gây viêm vùng chậu,...

  Cách điều trị căn bệnh này như thế nào và bằng phương pháp nào? Dưới đây sẽ là những giải đáp cho vấn đề này.

  Viêm bàng quang điều trị bằng thuốc kháng sinh

  Hầu hết, mọi trường hợp bị viêm bàng quang đều được điều trị bằng phương pháp nội khoa thông qua hình thức tiêm, truyền hoặc uống thuốc kháng sinh.

  Thuốc kháng sinh sẽ giúp ức chế các vi rút gây bệnh và điều trị các tổn thương do vi rút gây ra. Đồng thời hỗ trợ các tế bào ở niêm mạc bàng quang phục hồi và hoạt động trở lại. Từ đó, giúp điều tiết nước tiểu tốt hơn và người bệnh sẽ giảm được các chứng tiểu nhiều ở trên.

  Viêm bàng quang điều trị

  Tuy nhiên, phương pháp này thường mất nhiều thời gian trong quá trình điều trị vì thuốc phải hấp thu qua dạ dày, phải tan trong nước. Sau đó, mới được cung cấp tới bàng quang. Cho nên hiệu quả điều trị cũng thấp hơn rất nhiều và người bệnh rất mệt mỏi. Vậy có liệu pháp nào giúp thúc đẩy quá trình điều trị này không?

  Viêm bàng quang điều trị bằng phương pháp DTM

  Một tin vui cho tất cả những ai hiện đang mắc căn bệnh viêm bàng quang, đó là sự ra đời của phương pháp điều trị DTM.

  Đây thực chất vẫn là phương pháp điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, DTM sử dụng hệ thống siêu dẫn giúp nhanh chóng xác định vị trí vi khẩn khu trú. Đồng thời, thúc đẩy khả năng hấp thu thuốc tối đa qua các mạch máu nên hiệu quả cao hơn 2 -3 lần so với phương pháp thông thường.

  Viêm bàng quang điều trị

  DTM điều trị thông qua hình thức truyền thuốc trực tiếp vào các mạch máu dưới sự điều chỉnh tự động của các thiết bị siêu dẫn. Ngoài ra, hệ thống thiết bị này còn có chế độ rà soát và kiểm tra tổng quát nên không bỏ sót 1 vi khuẩn nào. Cho nên, hiệu quả điều trị rất triệt để.
  Nguồn bài viết: http://benhnamkhoa.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này