Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Độn cằm tại trung tâm thẩm mỹ EVA

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. vocucton
  Offline

  vocucton Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/5/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, khi mà trào lưu độn cằm làm đẹp đang được ưa chuộng tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì phẫu thuật độn cằm tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA lại được coi như một bước tiến mới cho sự hoàn hảo của khuôn mặt dành riêng cho những cô nàng mong muốn vẻ đẹp cầu toàn và tự nhiên.

  [​IMG]

  Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng.

  Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn.

  Chất liệu cấy ghép nhân tạo phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn.

  Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

  [​IMG]

  1. Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

  Kiểm tra Huyết áp, tim mạch, tiền sử bệnh lý trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

  Khách hàng sẽ được uống thuốc an thần để giảm đi lo lắng trong quá trình phẫu thuật và được súc miệng bằng dung dịch betadine loãng để làm sạch trước khi phẫu thuật.

  Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vùng phẫu thuật để khách hàng không còn cảm giác đau.Tiến hành sát khuẩn bằng betadine vùng mặt, miệng.

  Qua một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoan sát xương hàm dưới(nằm giữa xương hàm dưới và mô mềm của cằm), khoang này được tạo vừa đủ để đặt chất liệu độn. Cố định implant cằm và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

  Thời gian mổ mất khoảng 30 đến 45 phút , bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, băng ép sau phẫu thuật để giảm sưng, sau một ngày bạn có thể tháo băng tùy tình trạng.

  2. Lợi ích & ưu điểm khi lựa chọn độn cằmHàn Quốc

  Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng với gây tê tại chỗ và xâm lấn tối thiểu.

  Là phương pháp có tính lâu dài để đạt được thể tích cằm như mong muốn một cách vững chắc.

  Có thể dễ dàng được thực hiện chung với các phẫu thuật khác (vd: cắt mắt và nâng mũi…).

  Phẫu thuật sẽ nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh được sẹo.

  TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

  Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, Tp.HCM.

  Điện thoại: 083.8366199

  Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602

  Website: doncamhanquoc.com
   

Chia sẻ trang này