Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Đồng Hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs

Thảo luận trong 'Thời trang'

Chia sẻ trang này

 1. dhnhithe
  Offline

  dhnhithe Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một chương trình từ thiện ý nghĩa thiết thực mà hãng Van Cleef & Arpels muốn trình làng trong tháng 11 tới đây tại Monaco, đó là cho ra mắt phiên bản đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs để tài trợ bởi các thợ đồng hồ tốt nhất cho nghiên cứu về Duchenne Muscular Dystrophy.

  Thương hiệu Van Cleef & Arpels vừa cho ra đời dòng đồng hồ nữ cho chương trình đấu giá từ thiện tại Monaco. Mẫu đồng hồ tỏ lòng tôn kính đến Monaco Principality với dial màu xanh Địa Trung Hải rạng rỡ với một mẫu vải bông sọc ở trung tâm của nó trong khi thư pháp gợi lên những bọt trắng trên đầu ngọn sóng. Chiếc đồng hồ độc đáo này minh họa tầm nhìn của thương hiệu và các mối quan hệ lâu dài của họ với Monaco.

  [​IMG]
  đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs

  Chiếc đồng hồ này có tên gọi Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs với chức năng múi giờ kép. Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, chiếc dong ho có một quay số khá bất thường. Có thể theo dõi các múi giờ kép, nó sẽ hiển thị giờ cho hai tại 05:00 và 11:00 vết. Quay số của nó cũng bao gồm một phút duy nhất ngược dòng đăng ký trong đó chiếm phần lớn của phía bên trái của mặt số.

  [​IMG]
  Mặt số đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs

  Đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs được thiết kế với chuyển động tự quanh co với một platinum vi-rotor bằng bạch kim rắn. Phong trào tự động được phát triển bởi Agenhor dành riêng cho Van Cleef & Arpels và nó có khả năng lưu trữ năng lượng đủ để giữ cho đồng hồ hẹn giờ cho không ít hơn 48 giờ khi sạc đầy.
  Tất cả các chức năng của đồng hồ có thể được thiết lập thông qua các vương miện, do đó để lại các trường hợp sạch và miễn phí của các nút. Theo truyền thống, các vương miện được đặt tại vị trí 3:00 và các tính năng một viên kim cương mà phục vụ như một lời nhắc nhở về nguồn gốc của thương hiệu như là một thợ kim hoàn.

  [​IMG]
  Bộ máy đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleurs

  Đồng hồ Van Cleef & Arpels Heure d'ici & Heure d'Ailleur được thiết kế với vàng trắng 18 karat, đường kính 42mm, độ dày 7,4mm. Chiếc đồng hồ này được “xây dựng” để chống lại áp lực nước lên đến 30m.

  Chiếc đồng hồ nam cao cấp này được bán đấu giá từ thiện để tài trợ bởi các thợ đồng hồ tốt nhất cho nghiên cứu về Duchenne Muscular Dystrophy. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 07 tháng 11 năm 2015 tại Geneva.
   

Chia sẻ trang này