Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Foxit Reader bản mới nhất 6.1.2.1224

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng'

Chia sẻ trang này

 1. truongminhthinh
  Offline

  truongminhthinh Chổi tre

  Tham gia ngày:
  16/12/11
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phiên bản mới nhất của Foxit Reader cho bạn nhiều tiện lợi.

  Foxit Reader là phần mềm chuyên dụng để đọc và in file văn bản có định dạng PDF. Phiên bản 6.1.2.1224 là phiên bản mới nhất hiện nay được nhiều người tin dùng khắp thế giới. Lợi thế nhất của Foxit Reader là dung lượng nhỏ gọn nhưng cho hiệu năng đáng tin cậy, bảo mật file an toàn đối với tất cả các virus và mã độc. Ngoài ra, chức năng mở khóa điện tử khiến Foxit Reader 6.1.4.1224 là phần mềm xử lý file PDF đáng tin dùng nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Giao diện cài đặt rất đơn giản cho người dùng

  Cho dù bạn là bất cứ đối tượng sử dụng nào, ví dụ như người tiêu dùng, nhân viên văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục, bạn đều có nhu cầu đọc và thêm chú thích, bình luận hay điền thông tin vào tài liệu văn bản .PDF. Và công cụ bạn có thể tin cậy chính là Foxit Reader với tiêu chuẩn hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu.

  [​IMG]

  Xem văn bản đơn giản, tiện lợi, bảo mật cao

  Foxit Reader phiên bản mới cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp khác nhau để đọc các file PDF như: trình duyệt kiểu nhiều tab, chế độ giao diện kiểu tài liệu đơn, và chế độ giao diện kiểu nhiều tài liệu. Tính năng trình duyệt kiểu nhiều tab cho phép bạn có thể mở rất nhiều tập tin khác nhau để đọc chúng vào cùng một thời điểm. Nếu bạn đã mở trước đó một file PDF bất kỳ, và ngay sau đó click đúp vào một file PDF khác, chúng sẽ được Foxit mở trong cùng cửa sổ nhưng ở tab khác giống nhưng trình duyệt web.

  [​IMG]

  Một phần mềm không thể thiếu của sinh viên hoặc dân văn phòng
  [​IMG]
  Download Foxit Reader bản mới nhất 6.1.2.1224
  Nếu không download được vui lòng thử link dưới đây:

  Nguồn: http://skyit.vn
   

Chia sẻ trang này