Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Game Phong Vân Online

Thảo luận trong 'Game Online'

Chia sẻ trang này

 1. myphamcathydoll.com
  Offline

  myphamcathydoll.com Chổi tre

  Tham gia ngày:
  12/6/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Saler
  Nơi ở:
  TP.HCm
  Trang chủ:
  Vào ngày hôm nay 7/7/2014, GameK đã có cơ hội trải nghiệm trước Webgame Phong Vân sắp mở cửa tại Việt Nam. Được biết, vào ngày 10/7 sắp tới, Phong Vân sẽ bước vào hoạt động chính thức tại làng game Việt.

  [​IMG]

  Là một Webgame kiếm hiệp 2D, Phong Vân sở hữu nền đồ họa tương đối sáng và rõ nét. Giao diện game iwin được thiết kế với khung hình rộng, dễ nhìn, các biểu tưởng nhọ gọn không chiếm quá nhiều diện tích giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt là hiệu ứng của các skill trong Phong Vân được thiết kế tương đối bắt mắt, một số hiệu ứng như rồng vàng bay lượn, lửa cháy... cũng được thêm thắt khiến cho các đòn đánh của nhân vật được đẹp hơn. Nhìn chung, đồ họa của Phong Vân có phần nhỉnh hơn so với một số Webgame nhập vai 2D cùng thể loại hiện nay.

  [​IMG]

  Lấy cốt truyện của bộ manhua nổi tiếng cùng tên của nhà văn Mã Vinh Thành, Phong Vân đưa người chơi vào thế giới võ hiệp Trung hoa, nơi người chơi có thể gặp được các nhân vật quen thuộc như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Vô Danh...
  Hiện tại, Phong Vân đã được Việt hóa hoàn chỉnh, không để sót chữ tiếng Trung. Font chữ trong game với độ to vừa đủ, giúp người chơi có thể dễ dàng đọc và nắm bắt. Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn gượng và khá cứng.
   

Chia sẻ trang này