Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Gia đình hoàng gia trong con mắt Google

Thảo luận trong 'Mạng máy tính - Internet'

Chia sẻ trang này

 1. PAnh
  Offline

  PAnh A hoàn

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  9,816
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  Các SEOer ( những người làm nghề SEO hay đang kinh doanh dịch vụ seo ) thường nói: “Content is King – Backlink is Queen” – có nghĩa là Nội dung là vua còn các liên kết nội bộ và liên kết ngoài trỏ đến website là hoàng hậu.

  >> Xếp hạng website, google tính điểm như thế nào?


  [​IMG]

  Nói như trên cũng đúng, vì mục đích của mọi website là nhằm cung cấp đến người dùng những thông tin bổ ích , là thứ cần thiết mà nhiều người tìm kiếm, do đó, trong một website thì nội dung hấp dẫn, bổ ích luôn là thứ ưu tiên hàng đầu.

  Các liên kết nội bộ cũng khá quan trọng, vì nó dẫn dắt người đọc đến một thông tin khác chi tiết hơn, hoặc 1 thông tin liên quan bổ ích nào đó. Các liên kết bên ngoài trỏ đến Website thì giúp người dùng tìm được nguồn thông tin cần thiết trên website mình từ một website nào đó, chứng tỏ website mình hữu ích và được website khác giới thiệu cũng có nghĩa website của mình phải có uy tín , chất lượng và thực sự có những thông tin hữu ích cho người dùng. Vì vậy “Backlink is Queen” là không có gì để nói.

  Nhưng theo suy luận riêng của tôi : Ngoài “King” và “Queen” , chúng ta còn cần tới “Prince” và “Princess” .

  “Prince – Princess” chính là cốt lõi để Website chúng ta phát triển, tăng tuy tín , và là nhân tố quan trọng nhất giúp công việc kinh doanh của chúng ta từ website trở nên hoàn mỹ nhất. Vậy “Prince” – anh là ai? “Princess” – cô ấy là ai ?

  Prince chính là lượng traffic vào website của chúng ta, Princess là thời gian người dùng tồn tại trên website của chúng ta và lượng click vào các page trong website.

  2 yếu tố này là minh chứng cho việc bạn làm SEO có đạt được hiệu quả hay không, nội dung đã tốt chưa, có hấp dẫn và bổ ích cho người dùng không. Các backlink của bạn có thực sự chất lượng và đem đến cho người dùng lẫn bạn những lợi ích cao hơn không ?

  Thật may mắn là hiện nay Google ngày càng chú trọng hơn đến người dùng, chính vì tiêu chí đó, nếu bạn đầu tư và xây dựng các yếu tố mà tôi nêu trên, tỷ lệ bạn nâng cao thứ hạng website lên top 3 hoặc top 1 là hoàn toàn dễ dàng.
   
  Last edited: 17/3/13
 2. nam15689
  Offline

  nam15689 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  13/4/13
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm mãi mới thấy 1 bài có chút thông tin hữu ích để đọc :D
   
 3. ordergift
  Offline

  ordergift Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  seo trên fb rất tốt đó bạn
   

Chia sẻ trang này