Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Gia sư dạy giỏi lớp 10 tại nhà khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/2/15
  Bài viết:
  794
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gia sư dạy giỏi lớp 10 tại nhà khu vực Hà Nội

  Kì thi tuyển sinh lớp 10 đang đến gần, nhu cầu tìm gia sư để đồng hành cùng các em học sinh vì thế tăng cao. Là một trong những đơn vị cung ứng gia sư uy tín hiện nay, trung tâm gia sư Đại Học Sư Phạm có đội ngũ gia sư luyện thi chuyển cấp cho học sinh lớp 9 tại nhà, trong đó có gia sư dạy kèm môn Anh luyện thi vào lớp 10.
  [​IMG]

  Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 hợp tác với trung tâm là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt. Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh thi lớp 9 của trung tâm sẽ giúp các em ôn luyện kiến thức cơ bản, nắm chắc lý thuyết và rèn luyện bài tập, với những bài tập gần với dạng đề những năm gần đây của sở Giáo dục. Tùy vào trình độ của từng học sinh mà gia sư có phương pháp dạy học khác nhau. Được sự hỗ trợ của gia sư giỏi, các em sẽ tự tin hơn trong kì thi quan trọng này.

  Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ gia sư luyện thi vào trường Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền lớp thường, lớp chuyên, … gia sư luyện thi tốt nghiệp, đại học, gia sư các lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, ...


  Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy Anh văn luyện thi vào lớp 10 tại Hà Nội xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

  GIA SƯ GIỎI HÀ NỘI
  Cô Hà: 0979.271.260
   

Chia sẻ trang này