Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Giải đáp cách điều trị trĩ thông qua rau diếp cá

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. vietkanpy
  Offline

  vietkanpy Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào nhằm trị căn bệnh trĩ bằng rau diếp: Trong số một số cây thuốc điều trị bệnh bệnh trĩ trong dân gian, chắc chắn không thể bỏ qua rau diếp. Xà lách sinh hoạt tốt trong điều điều trị trĩ , trĩ dưới đây sẽ giới thiệu bệnh viện độc giả sử dụng , phương pháp sử dụng như thế nào nhằm chứa lại hiệu quả nhất cho bệnh nhân .

  [​IMG]

  Điều điều trị bệnh trĩ bằng rau diếp cá

  làm thế nào để điều trị bệnh bệnh trĩ bởi vì rau diếp cá

  Gần một tháng trước đây, khi xét nghiệm sức khỏe định kỳ, tôi được phát hiện với thời kỳ đầu của bệnh bệnh trĩ . vì phương pháp nghiên cứu trên một số cuốn sách, tôi thấy tình trạng căn bệnh bệnh trĩ của tôi nhiễm thể được điều trị qua rau diếp. bằng vậy, hãy xét nghiệm với bác sĩ chuyên khoa của bạn ́một vài lợi ích của rau diếp và áp dụng trong trị bệnh bệnh trĩ trông như thế nào? (Nguyen Ngoc - Hà Nội)

  tư vấn bác sĩ chuyên khoa :

  Xà lách là một loại rau thường bắt gặp trong cuộc sống, ngoài vấn đề được dùng như rau sống, rau diếp cũng làm việc tốt trong điều trị bệnh trĩ . Xà lách mùi tanh, chua, hiệu ứng mát mẻ sát khuẩn , giải độc và chống loét.

  áp dụng rau diếp là khá đơn giản, bạn bị thể dùng như là một chế độ ăn uống thường xuyên của rau sống, hoặc mang thể đập tan, lọc nước sử dụng liên tục . dưới đây là ́một vài cách từ rau diếp bị kết quả trong việc điều trị bệnh trĩ qua rau diếp cá.

  sử dụng cỡ 50g xà lách, rửa sạch, phân rã nhỏ lên đến hậu môn . Trước khi bạn dùng để tiến hành sạch hậu môn do nước muối, sử dụng 1-2 ngày giai đoạn .

  Nơi đám rối tĩnh mạch gây kích ứng, không dễ chịu , bạn phải nấu rau diếp (50g), dưới đây đó hơi vào hậu môn Cũng chứa khi cùng với chảy máu khi đi ngoài , bạn nhiễm thể dùng 2 phần của rau diếp cá, 1 phần phản trắng. nhiễm mọi sấy khô, nghiền thành bột, ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 6 -12g.
   

Chia sẻ trang này