Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Giới thiệu về dự án xích lô trẻ em

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. vocucton
  Offline

  vocucton Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/5/14
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu về dự án xích lô trẻ em

  Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cơ khí đột dập, chế tạo thiết bị công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi không ngừng cải tiến sáng tạo để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Xuất phát từ yêu cầu cấp bách về trò chơi vận động cho trẻ em tại Việt Nam. Chúng tôi đã ra đời sản phẩm xe xích lô trẻ em, xe lôi trẻ em với mong muốn cùng chung tay tạo dựng một môi trường vui chơi bỗ ích và lành mạnh cho các em.

  [​IMG]

  Dự án xích lô trẻ em đã được cả đội ngủ kỹ sư của chúng tôi tập trung nghiên cứu, thiết kế và phát triển trong thời gian để đảm bảo cho một sản phẩm oan toàn, bền đẹp, và thân thiện với môi trường. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ vật liệu cao cấp, có xuất xứ rõ ràng. Khung sườn được bẻ và đập hoàn toàn bằng máy nhằm đảm bảo độ chính xác cao.

  Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết của sản phẩm, đặc biệt là tấc cả các chi tiết phải đảm bảo sự oan toàn và thân thiện với trẻ em.

  Ngoài ra chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các hộ kinh doanh dịch vụ xích lô trẻ em cho thuê. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

  [​IMG]
  xich lo tre em

  Bên cạnh đó chúng tôi có những gói sản phẩm kèm theo để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đi vào kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em như: lắp láp dàn điện xe, cung cấp các phụ tùng kèm theo xe, như bình acquy, ống bom hơi, thiết bị xạc bình….

  Hãy để cho chúng tôi cùng bạn góp phần mang đến cho trẻ em Việt Nam một phần trách nhiệm với thế hệ của tương lai, và hãy để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho dịch vụ kinh doanh xe xích lô trẻ em cùng bạn.
   
 2. chupachups333
  Offline

  chupachups333 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/4/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  trẻ con đã bắt đi đạp xích lô rồi?
   

Chia sẻ trang này