Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Hãy sống thật với lòng mình

Thảo luận trong 'Tâm sự - Chia sẻ'

Chia sẻ trang này

 1. baochaobuoisang
  Offline

  baochaobuoisang Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  26/4/13
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hôm nay 07:55 AM
  Dẫu biết rằng tình yêu dựa trên cơ sở tư nguyện nhưng nếu cho em điều ước, em ước sẽ có anh bên cạnh mãi mãi.
  Anh à, không biết anh còn nhớ những gì đã hứa với em hay không? Còn em vẫn nhớ dù rằng tất cả những điều anh mang tới đã đủ để em căm ghét và thậm chí không nhìn mặt anh nữa nhưng em không làm được.
  Anh đã dạy cho em tất cả đủ để có thể tồn tại trong xã hội đầy cạm bẫy và cũng chính anh đã gieo trong lòng em nỗi đau không bao giờ nguôi được khi em biết em là người thứ ba. Em đã không biết phải làm thế nào vì em không muốn như vậy nhưng em cũng không muốn mất anh. Anh đã dắt chị ấy đến trước mắt em vào bảo đấy là người yêu anh. Thà anh đừng làm như vậy để em có thể quên anh vì em biết chị ấy không phải là người đã nói chuyện với em trong điện thoại. Có lẽ, đó là lý do em vẫn yêu anh dù một năm sau chúng mình không liên lạc với nhau.
  [​IMG]
  Ông trời đã cho chúng ta gặp rồi yêu nhau nhưng lại bắt chúng ta phải xa nhau trong thời gian dài và lại cho chúng ta gặp lại nhau. Em đã hạnh phúc nhường nào khi được gặp lại anh, anh đã cho em những phút giây hạnh phúc nhất nhưng anh vẫn không cho em biết về cuộc sống hiện tại của anh. Em tin anh nên cũng chẳng hỏi nhiều và điều gì đến cũng đã đến, chị ấy đã gọi cho em và bảo anh đang sống chung với chị ấy. Em như con rối trong tay anh. Em hỏi anh, anh bảo "không", em vẫn tin anh nhưng không ít lần chị ấy nói chuyện với em nên em quyết định tới nơi anh ở. Anh biết không? Em nhìn thấy hai người bên nhau mà không tài nào ngăn được nước mắt. Chúng ta lại gặp nhau, em chỉ biết khóc thôi.
  Em nói với anh: "Ðể trả nợ tình cho em, anh hãy là của em trong vài ngày" (ngốc thật phải không anh?). Em và anh đã ở bên nhau suốt tuần, em đã trao cho anh cái quý nhất của đời em dù biết rằng sau này em sẽ khổ. Em hạnh phúc khi được ở cạnh anh vì thế em chấp nhận làm người thứ ba với điều kiện anh phải chia tay chị ấy (anh bảo anh và chị ấy đã hết tình cảm, sống chung chỉ vì tình nghĩa mà thôi, hãy chờ anh hai tháng nữa). Em đã tin tưởng anh vì em không thể sống thiếu anh. Anh à, em đã chờ anh sau hai tháng anh về quê, anh và chị ấy đã chia tay. Em chưa hết vui thì anh bảo anh ở quê, không vào nữa. Anh bảo em phải làm gì bây giờ hả anh?
  Ðối với em bây giờ, chẳng có gì là ý nghĩa hết. Em phải làm sao với những ngày tháng không có anh? Em bảo anh hãy nói với em rằng ngay từ đâu anh đã lừa đối tình cảm của em để em thôi nhớ anh, để em được ghét anh nhưng sao anh không nói chứ? Ðến giờ phút này, anh vẫn không thật lòng với em nữa sao anh? Hãy sống thật với lòng mình để giúp em tìm ra lối thoát cho bản thân em, anh nhé! Mãi yêu anh.
  Hãy sống thật với lòng mình - Tin tuc online | Chào buổi sáng | Chaobuoisang.net
   

Chia sẻ trang này