Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Học đàn piano cổ điển tại thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Nhạc Việt Nam'

Chia sẻ trang này

 1. hanmatu
  Offline

  hanmatu Chổi tre

  Tham gia ngày:
  4/7/14
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Quy Nhon
  Piano, dù ở nước ngoài hay trong nước, đều chia ra làm 2 trường phái căn bản: “piano classic” và “piano modern”. Piano là một nhạc cụ có nhiều đặc điểm mà các nhạc cụ khác không làm được là có thể chơi được nhiều nốt cùng một lúc, có thể chơi solo một cách tuyệt vời nhất mà không cần những nhạc cụ khác hỗ trợ.  Piano cổ điển hay con gọi là piano classic xuất hiện khoảng thế kỷ 16-17, tiền thân của nó là clavico clavecin (harpsichord). Được biết đến từ năm 1800. Piano Classic là bạn đánh theo bài tổng phổ của nhạc sĩ hay người biên soạn, các bài thường đánh như Moonlight Sonata, Fur Elise Turkish March….và không có phần accompaniment (trống, bass, guitar…).

  Muốn chơi được một trong hai hoại Piano này thì người chơi phải có những kỉ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt. Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.

  Học Piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào tại Trường nhạc Việt Thanh học viên sẽ luôn thấy thoải mái bởi không gian âm nhạc gần gũi, vui nhộn, sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên kèm theo những trang thiết bị hiện đại.

  Học phí:

  - Lớp cá nhân: 4.800.000VNĐ/ khóa

  - Lớp nhóm: 3.600.000VNĐ/ khóa

  TRƯỜNG NHẠC VIỆT THANH LUÔN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC VIÊN.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp và đăng kí học.
   

Chia sẻ trang này