Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Hosting - Như thế nào là sự lựa chọn hợp lý

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. pmnh4543
  Offline

  pmnh4543 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang web, thông tin, dữ liệu, hình ảnh của một website trên máy chủ Internet. Là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ phần mềm Internet hoạt động.

  [​IMG]

  Để biết được cách chọn web hosting như thế nào cho tốt thì bạn phải hiểu web hosting là gì? Bạn đã có cho mình một thiet ke web hoàn chỉnh việc tiếp theo đó là sự lựa chọn cho mình một tên miền và hosting gia re phù hợp để lưu trữ tốt nhất cho website đó.

  Cách chọn Hosting như thế nào cho hợp lý?
  Một website tốt là một website có sự ổn định về tốc độ load web, độ bảo mật cao, lượng truy cập website ổn định. Tốc độ và độ bảo mật tin cậy là điều vô cùng quan trọng của website kinh doanh trực tuyến trên Internet. Lựa chọn hosting là lựa chọn dịch vụ luôn đảm bảo ổn định và an toàn. Vậy làm thế nào để có một hosting tin cậy?. Hơn nữa, nếu bạn được thoải mái với IIS và không có thời gian để hiểu cách thức làm việc Linux, Windows sẽ lưu trữ lại là một sự lựa chọn tốt hơn.

  Khách hàng luôn có những câu hỏi: “Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?”. Băng thông: Bạn cần phải xem xét kỹ gói băng thông mà mình mua từ nhà cung cấp dịch vụ nó có phù hợp với dung lượng website của bạn hay không.

  Nếu dung lượng web quá lớn thì bạn nên sử dụng máy chủ riêng cho mình, để hoàn toàn chủ động trong việc đăng tải thông tin website. Chọn gói dịch vụ: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau. Hiện nay Hosting cung cấp gói dịch vụ: Linux và Windows.

  Hosting Windows thích hợp với cơ sở dữ liệu MSSQL và cơ sở dữ liệu Access. Hosting Windows có thể xử lý được các tính năng khi ứng dụng là các phần mềm của Microsoft. Nếu bạn cần hỗ trợ các sản phẩm của Microsoft như ASP, MS Access, hoặc VBScript, sau đó Windows sẽ được lưu trữ tốt hơn.

  Linux: Khi bạn đăng ký hosting thì bạn sẽ dễ dàng thay đổi gói dịch vụ khi lượng người dùng tăng. Nó là một hệ điều hành miễn phí, chi phí phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp dịch vụ, có tính bảo mật rất cao vì thế nó là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế web. Thích hợp với các ngôn ngữ: PHP, MySQL, hay Perl…

  Nếu vẫn chưa quyết định được nên chọn gói Hosting nào phù hợp bạn có thế đến các nhà cung cấp dịch vụ lâu năm, uy tín để nhân được sự tư vấn. Theo mình biết hiện nay trên thị trường Nhân hòa đang là một trong những thương hiệu thường được nhắc đến khi lựa chọn dịch vụ hosting, đăng ký tên miền giá rẻ và các dịch vụ về server, máy chủ ảo, vps.... với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn đúng đắn phù hợp nhất.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này