Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Hướng dẫn làm món bánh su kem ngon tại nhà

Thảo luận trong 'Thực phẩm, đồ uống'

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi
    Offline

    dieulozi Chổi tre

    Tham gia ngày:
    4/8/15
    Bài viết:
    594
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Vỏ bánh giòn tan, nhân su kem vuvuzela club béo ngậy đảm bảo bạn chẳng thể ko ăn mẫu thứ 2.

    menu ngày cuối tuần

    cách thức làm cho bún thang không khó

    Công thức khiến phở xào mềm tơi không bị dính

    nguyên liệu– Lớp phủ vỏ bánh: + 50g bơ (để mềm ở nhiệt độ phòng) + 65g tuyến đường + 65g bột mì – Vỏ bánh: + 250ml nước + 100g bơ + 10g tuyến đường + một tẹo muối + 140g bột mì + 4 quả trứng gà – Kem custard (nhân su): + 200ml sữa + 2 quả trứng + 40g các con phố + 27g bột ng

    phương pháp làm: – Lớp phủ vỏ bánh: + Đánh bơ mang các con phố cho tới lúc bông nhuyễn, thêm bột mì, trộn đều tay cho đến lúc được khối bột đồng nhất, bọc kín, để tầy lạnh một giờ. + Lấy khối bột ra, cán mỏng khoảng 1mm (lưu ý rây thêm một tẹo bột áo chống dính). + Lấy dao cắt miếng bột thành rộng rãi hình vuông cỡ 2x2cm, để vào tủ lạnh. – Vỏ bánh+ Đun nước, bơ, tuyến đường, muối ở lửa trung bình. khi bơ tan hoàn toàn, hẩu lốn khởi đầu sôi thì cho thêm bột mì, đảo nhanh tay đến khi được 1 khối bột dẻo, không dính vào đáy nồi là được. + lần lượt thêm từng quả trứng, đánh đều sau mỗi lần thêm trứng cho đến khi các

    Vỏ bánh giòn tan, nhân su kemAlfresco béo ngậy đảm bảo bạn không thể ko ăn dòng thứ 2.

    menu ngày cuối tuần

    cách khiến cho bún thang không khó

    Công thức khiến cho phở xào mềm tơi không bị dính

    nguyên liệu– Lớp phủ vỏ bánh: + 50g bơ (để mềm ở nhiệt độ phòng) + 65g tuyến đường + 65g bột mì – Vỏ bánh: + 250ml nước + 100g bơ + 10g trục đường + một chút muối + 140g bột mì + 4 quả trứng gà – Kem custard (nhân su): + 200ml sữa + hai quả trứng + 40g các con phố + 27g bột ng

    phương pháp làm: – Lớp phủ vỏ bánh: + dominos Đánh bơ có tuyến đường cho tới lúc bông nhuyễn, thêm bột mì, trộn đều tay cho đến khi được khối bột đồng nhất, bọc kín, để tầy lạnh 1 giờ. + Lấy khối bột ra, cán mỏng khoảng 1mm (lưu ý rây thêm một tí bột áo chống dính). + Lấy dao cắt miếng bột thành phổ quát hình vuông cỡ 2x2cm, để vào tủ lạnh. – Vỏ bánh+ Đun nước, bơ, các con phố, muối ở lửa nhàng nhàng. lúc bơ tan hoàn toàn, hỗn tạp khởi đầu sôi thì cho thêm bột mì, đảo nhanh tay đến lúc được một khối bột dẻo, không dính vào đáy nồi là được. + tuần tự thêm từng quả trứng, đánh đều sau mỗi lần thêm trứng cho đến lúc các vật liệu quyện đều. + Lót giấy nướng lên khay. Cho hỗn tạp vào túi bóp kem, bóp bột thành những viên tròn cỡ 2cm, cách nhau khoảng 3cm. + Lấy phần bột phủ vỏ bánh đã khiến cho lúc trước, lấy từng miếng bột đặt lên mặt viên bột vừa bóp+ căn vặn lò ở 180 độ C trước 10 phút. Cho bánh vào nướng 20 phút hoặc đến khi chuyển màu vàng đậm là được. - Kem custard+ Trong 1 bát lớn, đánh trứng + đường + bột ngô cho đến khi các vật liệu hòa quyện, đường tan hết. + đồng thời chậm tiến độ, đun sữa ở lửa trung bình cho đến lúc khởi đầu sôi thì nhấc ra. từ từ đổ sữa vào hẩu lốn trứng ở trên, quấy đều. + Đổ ngược hẩu lốn lại vào nồi, quấy đều tay cho tới lúc hỗn hợp sánh đặc và chín là được. + Để hỗn hợp kem nguội bớt rồi cho vào túi bóp kem, bóp vào những vỏ bánh đã nướng sẵn. Để lạnh trước khi ăn sẽ ngon hơn!

    Bạn nên Đánh giá phương pháp làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !

    vật liệu quyện đều. + Lót giấy nướng lên khay. Cho hẩu lốn vào túi bóp kem, bóp bột thành các viên tròn cỡ 2cm, phương pháp nhau khoảng 3cm. + Lấy phần bột phủ vỏ bánh đã khiến cho khi trước, lấy từng miếng bột đặt lên mặt viên bột vừa bóp+ vặn lò ở 180 độ C trước 10 phút. Cho bánh vào nướng 20 phút hoặc tới khi chuyển màu vàng đậm là được. - Kem custard+ Trong 1 bát lớn, đánh trứng + tuyến phố + bột ngô cho đến khi các vật liệu hòa quyện, tuyến đường tan hết. + cùng lúc ngừng thi côngĐây, đun sữa ở lửa trung bình cho đến lúc bắt đầu sôi thì nhấc ra. trong khoảng từ đổ sữa vào hỗn hợp trứng ở trên, quấy đều. + Đổ ngược hỗn tạp lại vào nồi, quấy đều tay cho đến khi hỗn tạp sánh đặc và chín là được. + Để hỗn tạp kem nguội bớt rồi cho vào túi bóp kem, bóp vào những vỏ bánh đã nướng sẵn. Để lạnh trước lúc ăn sẽ ngon hơn!

    Bạn nên Tìm hiểu cách thức làm cho bánh Flan đang nóng bây giờ nhé !
     

Chia sẻ trang này