Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Kéo dài thời gian sử dụng máy hủy giấy

Thảo luận trong 'Sức khoẻ, sắc đẹp'

Chia sẻ trang này

 1. nhocnguyen
  Offline

  nhocnguyen Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay chiếc máy hủy tài liệu đã trở nên rất thông dụng. Hầu như tất cả các công ty, các ngành nghề đều cần dùng đến chiếc máy này.Do đặc thù của công việc phải bảo mật thông tin cho chính mình và cho các khách hàng của mình, rất nhiều công ty quy định nhân viên phải sử dụng máy hủy giấy.Để sử dụng máy máy hủy giấy được bền và ổn định thì bạn cần thực hiện theo những gợi ý sau đây.
  [​IMG]
  Máy hủy giấy (Máy hủy tài liệu) giúp bảo mật tài liệu tuyệt đối

  Dù mới mua về cũng vẫn cần làm vệ sinh cho máy để đảm bảo hệ thống máy cắt bên trong không có bụi bẩn cũng vật thể lạ có thể làm hỏng dao cắt.Nếu máy đang cắm điện thì rút ổ nguồn để bộ phận cảm ứng hoàn toàn ngừng hoạt động. Nhẹ nhàng tháo khay đựng giấy vụn ra, dùng khăn mềm tẩm dung dịch cồn chuyên dụng lau sạch các bụi mực tồn dư.Trong khi, lau tuyệt đối tránh cho chất lỏng lọt vào khoang mô-tơ. Cũng cần lau sạch lưỡi cắt giấy vì dầu bôi trơn giữ cho bụi giấy đọng lại, lâu ngày sẽ làm dao cắt cùn đi.Sau khi làm sạch toàn bộ chi tiết, chờ đến khi chất lỏng bay hơi hết để đảm bảo linh kiện khô ráo, không bị chập điện khi cắm lại nguồn.
  [​IMG]
  Máy hủy thiết bị tiện lợi văn phòng

  Bước tiếp theo là tra dầu bôi trơn cho cơ cấu trục cuốn, giúp giảm thiểu tiếng ồn các bộ phận cắt giấy vận hành. Sau cùng, lắp ráp tất cả lại nguyên vị trí ban đầu.Đưa xếp giấy vào ngăn rồi cắm lại nguồn điện cho máy khởi động, chạy thử, nếu không có biểu hiện bất thường thì có thể yên tâm sử dụng.Lưu ý, tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng để biết công suất hủy của máy. Nếu máy chỉ cho phép hủy giấy tờ thì tránh đưa vào những vật phẩm trọng lượng lớn, chất liệu thể rắn.Mà hãy sử dụng máy hủy công nghiệp để làm.
  Cũng như các máy móc điện tử khác, trong quá trình sử dụng cần đặt máy hủy giấy ở nơi khô ráo, tránh để tiếp xúc nguồn nước làm giảm tuổi thọ thiết bị.
   

Chia sẻ trang này