Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Khi sắm loa hội trường cần dựa vào điểm nào để nhận xét chất lượng

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Loa array Một thiết bị loa cột công suất lớn nhất trong mọi thời đại, trong mọi hệ thống âm thanh. được ví là ‘đỉnh cao’ trong hệ thống âm thanh, Line Array có năng lực lấn át mọi loại loa khác hiện có trên thị trường. tuy có nhiều đặc tính tốt nhưng nó chỉ đúng nếu mọi người sắm đúng loa Line Array chính hãng, mà không phải các hàng hàng nhái, hàng giả. Để bạn có thể chọn được Line Array chất lượng với giá tốt, chúng tôi xin đưa ra 1 vài những chú ý sau.
  gia cuc day 4 kenh: Có vô cùng nhiều nhà chế tạo loa array, nên các bạn cần tìm hiểu kỹ các hãng của Line Array đó, để biết công nghệ sản xuất của nó, từ đó tìm ra lợi thế về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng bên ngoài để có thể nhận biết, phân biệt chúng. Line Array hiện trên thị trường phổ biến các dòng loa hội trường công suất lớn như : DK Line Array, Nexo Line Array AR115, JBL Array 835,… từ toàn dải đến đồng trục với các công nghệ khác nhau, các hãng loa array nổi tiếng mọi người nên lựa chọn nếu như không biết cách test chất lượng.
  – tem mác, giấy CO đạt tiêu chuẩn, chứng nhận xuất xứ của loa Line Array: Đây là cách bình thường, rất dễ dàng, mọi người chỉ cần dùng thiết bị thông minh là có thể đánh giá mã vạch để biết mọi thông tin về model. Những hàng không phải chính hãng sẽ không kiểm tra được. Hoặc các bạn có thể đánh giá bằng mắt thường, lên mạng tìm hiểu các phân biệt tem thật và tem giả để kiểm tra chính xác nhất.
  xem thêm loa array
  – test thử Line Array: Nếu các bạn biết cách nghe và cảm nhận âm thanh thì đây là phương pháp hữu dụng nhất. Vì cấu trúc của Line Array là ghép nhiều chiếc loa lại với nhau theo từng dải tần, để đạt tiêu chuẩn âm thanh được mạnh mẽ, chân thực cũng như giữ được khoảng cách vang, không làm rè loa của dải tần âm thanh. Nghe là bạn kiểm tra được Line Array chính hãng hay hàng giả.
  Về việc giá tốt, các bạn phải tham khảo ở nhiều cửa hàng cung cấp Line Array khác nhau, để biết giá cả cửa hàng nào thấp nhất hay giá đơn vị nào tốt nhất, phù hợp với các bạn.
   

Chia sẻ trang này