Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Khuyến mãi lớn khóa học lái xe ô tô giá rẻ trong hè này

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. thuha.dnv
  Offline

  thuha.dnv Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình khuyến mãi khóa học lái xe ô tô giá rẻ


  Nhận biết được nhu cầu học lái xe ô tô giá rẻ ngày càng gia tăng ở Việt Nam trong vài năm gần đây, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công cùng những thành công đạt được trong những năm qua chúng tôi tự tin rằng Trung tâm Thành Công là địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ chất lượng và uy tín nhất.


  Ngoài những chương trình học có chất lượng đào tạo cao thì học phí còn là sự quan tâm đặc biệt của các học viên, biết được những tâm tư đó, ban lãnh đạo trung tâm quyết định tiếp tục giữ vững các lớp học lái xe giá rẻ và mở thêm tại nhiều quận trên địa bàn HCM để tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả mọi người có thể tiếp cận và tham gia các chương trình học lái xe ô tô giá rẻ.


  [​IMG]


  Theo những thông tin gần đây nhất mà trung tâm đã khảo sát được chương trình học lái xe ô tô giá rẻ luôn đảm bảo với mức học phí thấp nhất tuy nhiên với chất lượng đào đạo, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên thì không hề rẻ tí nào. Chúng tôi cam kết học viên tham giá chương trình học lái xe ô tô giá rẻ luôn được thực hành tại những sân bãi riêng, dạng địa hình và tín hiệu giao thông như đúng bài thi sát hạch. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của nhà trường điều này đã được thể hiện qua tỷ lệ đậu sát hạch của nhà trường luôn ở mức trên 95%.


  Với mức học phí thấp nhưng chất lượng của khóa học luôn được đảm bảo. Nhà trường thường xuyên mở các khóa học lái xe ô tô giá rẻ: hạng B2; hạng C; hạng D, E; Và hạng A1, A2. Với quy trình làm thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu đăng ký khóa học lái xe ô tô giá rẻ, với cam kết gửi đến mực học phí hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy và không phát sinh thêm trong quá trình học tập, địa điểm học học rải nhiều khắp các quận ở HCM, nhằm tạo được sự thuận tiện cho các học viên của trung tâm.


  [​IMG]


  Những thành quả đạt được ngày hôm nay của trung tâm tất cả là nhờ sự ủng hộ của tất cả học viên với trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo để không phụ sự tin tưởng và mong đợi của các bạn - các học viên thân yêu của trường, trung tâm Thành Công sẽ luôn là địa chỉ dạy học lái xe ô tô giá rẻ tốt nhất.


  Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho mùa hè này. Xem thêm các khóa hoc lai xe o to gia re tại:hoclaixehcm.vn
   

Chia sẻ trang này