Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Kinh nghiệm mua máy hút bụi

Thảo luận trong 'Máy hút bụi, hút ẩm, hút mùi...'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,486
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Mt chiếc máy hút bụi tt phi có nhng tính năng va d s dng va tin ích đ giúp bn gim gánh nng vic nhà. Máy hút bụi là vt dng quen thuc ca mi gia đình. Máy hút bụi tương đi d s dng. Tuy nhiên, đ phát huy ti đa tính năng ca máy hút bụi, bn cn chn máy hút bụi tt và thích hp vi nhu cu s dng.
  Nhng bí quyết dưới đây s giúp bn chn được chiếc máy hút bụi va ý.

  1. Máy hút bụi cn thích hp vi thiết kế ngôi nhà. Nếu sàn nhà cng, không lót thm, bn nên chn máy có kèm bàn chi đ d làm sch sàn nhà.

  2. Chiu cao ca máy hút bụi có th điu chnh được. Thao tác điu chnh cũng không quá phc tp. Khi dùng nhng loi máy này, bn không phi còng lưng quá thp và tránh được bnh đau lưng, ct sng.

  3. Đ hút sch bi bn, bn nên chn máy có túi đng. Loi máy này có kh năng hút được bi nhiu hơn nhng chiếc máy không có túi.

  4. Nếu nhà bn có người tóc dài hay nuôi thú cưng, bn nên tìm máy hút bụi có bàn chi quay và các bi làm bng thép không g. Cht liu này giúp các b phn trên dùng bn hơn so vi nha.

  5. Tham kho ý kiến t các gia đình khác có nhu cu và cách sng ging như nhà bn. Bn nên mua máy không gây tiếng n nếu nhà có em bé. Tương t, bn nên chn máy tiết kim đin năng nếu thích môi trường xanh.

  6. Nếu mt vài người trong gia đình bn mc bnh dng hay hen suyn, bn hãy tìm chiếc máy hút bi vi b lc HEPA. B lc này có th hút các phân t khí mt cách hiu qu.

  Nhng kiu b lc này có th gi li lượng ln các ht bi rt nh so vi nhng loi máy hút bụi khác.

  7. Trong thi gian s dng máy hút bụi, nếu mt các ph tùng, bn không nht thiết phi mua máy mi.

  Bn có th tiết kim bng cách mua ph tùng các ca hàng cũ đ thay thế. Khi mua, nh lưu ý đến xut x và hình dng ca ph tùng có hp vi máy không.

  8. Trước khi mua máy, hãy kim tra các công tc đin, b điu chnh chiu cao... xem có d s dng không. Ngoài ra, bn cũng nên tháo ri các b phn đ chc chn mi th đu tt

  9. Giá tin ca máy thường đi đôi vi cht lượng. Các dây đai nhng máy hút bi r tin s b giãn rt nhanh nên cũng phi thay mi nhanh. Mt vài máy có th thay thế ph tùng mi nhưng giá thành li đt.

  [​IMG]

  (Theo mayhutbui.com.vn)
   
  Bài viết mới
 2. Giang Ngo
  Offline

  Giang Ngo Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  14/7/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  thank nhiều
   

Chia sẻ trang này