Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Là nước đóng chai là một bổ sung đánh giá thấp?

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. qnhan10a3
  Offline

  qnhan10a3 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  8/7/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người trong chúng ta thử một chế độ ăn uống ảnh hưởng ancestrally mang lên một câu hỏi chúng ta nên ăn uống và các loại tương tự của nước, giống như tổ tiên của chúng tôi? Có một số lý do thực tế tại sao nước đóng chai làm cho một nguồn thú vị nước khoáng vĩnh hảo quận 8 của các chất dinh dưỡng. Không giống như thực phẩm, nước là calorie-free. Và không giống như thực phẩm bổ sung, bạn không cần phải nhớ uống nước mỗi ngày. Cộng với một số người thực sự thích mùi vị của nước uống đóng chai.

  [​IMG]

  Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào thế giới của nước khoáng và sức khỏe. Lý do tại sao chúng tôi là tập trung vào nước khoáng, rằng có một loại nước uống có chứa các chất dinh dưỡng có thể đo lường, và do đó phần nào ít bị tuyên bố giả (có, tôi đang nhìn bạn, "nước kiềm").

  Những gì hiện có nước đóng chai mà bạn đang tìm kiếm?  Khoáng sản, duh! Mà những người, mặc dù? Cadillac của nước khoáng, Gerolsteiner, như thử nghiệm với 112 mg magiê mỗi lít nước và 368 mg canxi, cùng với 134 mg natri.  Ford Focus nước khoáng, Ba Lan mùa xuân, chỉ có một miligam magiê và canxi mỗi lít và bốn lần so natri! (tức là bốn miligam ... chỉ là để đánh lừa lực của hoàn cảnh) Vậy điều gì làm những con số này có nghĩa là về những lợi ích sức khỏe hay bất lợi?  Hãy bắt đầu với magiê. Magiê là một PHD đề nghị bổ sung hàng ngày nếu bạn có đủ từ chế độ ăn uống. Thay vì đàn áp hai viên thuốc con ngựa, nước khoáng vĩnh hảo quận bình tân một số người thích bột, Epsom tắm muối, hoặc phun. Magnesium thừa thãi chức năng chữa bệnh ngoài vai trò nổi tiếng trong trái tim và sức khỏe của xương, trong đó. Để bệnh, đau nửa đầu, chống lão hóa hiệu ứng ruột, và giảm tình trạng viêm mãn tính Thật không may, các cấp magiê có lấy một hit từ thói quen làm mềm nước đô thị và nồng độ thấp trong các nhà máy.  Hầu hết các nguồn nước máy có chứa một lượng đáng kể của magiê. Vì vậy, nếu bạn sống ở Lubbock, Texas (nơi nước máy có 60 mg / l của magiê, gần như gấp đôi so với bất kỳ thành phố lớn khác ở Hoa Kỳ), những chai nước lựa chọn tốt nhất cho chất lỏng magiê bổ sung. Trader Joe địa phương của tôi mà họ bán Gerolsteiner và San Pellegrino và bán cửa hàng tạp hóa khác, Perrier và Evian. Sau hai chứa rất ít magiê, trong khi San Pellegrino nửa nhiều như Gerolsteiner.

  Natri và canxi ... eh  Nước khoáng cao natri đôi khi có được một rap xấu, mặc dù lượng muối thấp có liên quan với tỷ lệ tử vong cao hơn. Cộng với natri trong nước khoáng thường là ở dạng sodium bicarbonate, đã được chứng minh để thực sự làm giảm huyết áp ở bệnh nhân tăng huyết áp.


  Nếu bạn đã đọc cuốn sách chế độ ăn uống sức khỏe hoàn hảo, sau đó bạn biết các mối nguy hiểm tiềm năng của canxi bổ sung. Mặt khác, đối với những người có lá rau hoặc sữa thiếu trong chế độ ăn uống của họ, nước khoáng có thể là một lựa chọn tốt. Nước đóng chai châu Âu, đó là. Làm thế nào có thể các quốc gia có mức mong đợi cao hơn cuộc sống, các loại rượu vang tốt, nghỉ thai sản và pho mát smellier dự kiến nước đóng chai châu Âu nói chung nước khoáng vĩnh hảo quận tân bình là quá nhiều canxi (và magiê) có như các đối tác Mỹ của họ. Vùng biển châu Âu phổ biến, chẳng hạn như các Gerolsteiner nêu trên, San Pellegrino, Perrier và Apollinaris bài có từ khoảng 100 đến 370 mg canxi mỗi lít. Sự kết thúc cao hơn của dòng sản phẩm này sẽ mang lại một chế độ ăn uống thiếu canxi ở mức tối ưu khi họ uống 1-2 lít nước mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này