Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Làm "đàn bà" trước đêm tân hôn

Thảo luận trong 'Tâm sự - Chia sẻ'

Chia sẻ trang này

 1. Moon
  Offline

  Moon Ô sin

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  3,489
  Đã được thích:
  12,009
  Điểm thành tích:
  3,155
  Giới tính:
  Nam
  Hận người yêu mình chung sống với người phụ nữ khác ở phương xa, tôi đã nhắm mắt đi lấy chồng, để rồi cuộc hôn nhân ấy đã giam tôi vào "địa ngục"

  Tôi đã từng có một tình yêu rất đẹp. Hùng là bạn thân của tôi, là người đã ở bên cạnh tôi trong suốt những năm cấp ba và bốn năm Đại học. Từ một tình bạn thân, chúng tôi yêu nhau từ lúc nào cũng không hay biết... Chúng tôi đã động viên nhau học tập thật tốt, tích lũy nhiều kinh nghiệm để sau này ra trường sẽ kiếm được công việc tốt. Khi đó, chúng tôi sẽ kết thúc bằng một đám cưới thật hạnh phúc.

  Tốt nghiệp ra trường, bố mẹ hai gia đình đều giục cưới. Khi chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng mái ấm riêng thì anh được cơ quan cử đi công tác ở Nhật hai năm. Vậy là bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới đều hoãn lại, đứa con hơn một tháng trong bụng tôi cũng không được chào đời khi anh đề nghị phá bỏ để anh an tâm công tác và tôi cũng có thời gian để phát triển sự nghiệp của mình khi đang còn trẻ...

  Sau hơn một năm anh đi công tác, tôi nghe phong thanh tin anh chung sống với một nữ đồng nghiệp như vợ chồng. Khi tôi hỏi anh về điều đó thì anh đã không chối cãi... để rồi cuối cùng, tôi mang theo một vết thương lòng rất sâu và sang ngang với một chàng trai khác.

  Tôi vội vã lấy chồng khi chưa kịp nói lời chia tay. Bố mẹ anh trách tôi "bạc tình, bạc nghĩa", còn mẹ tôi khóc cạn nước mắt khi biết tôi lấy chồng không có tình yêu... nhưng vì hận anh, tôi đã không một chút do dự khi đến với người ấy. Để rồi cuối cùng, tôi phải trả giá quá đắt cho quyết định nông nổi của mình.

  Tôi đã từng nghĩ rằng, người ấy yêu tôi hơn người cũ và người ấy sẽ bỏ qua 'vết nhơ' trong quá khứ của tôi... nhưng không, tôi đã lầm! Tôi không hiểu được bản chất của người đàn ông luôn ích kỉ, không hiểu được lòng dạ họ khác hẳn với những điều họ nói, để rồi trong đêm tân hôn, khi anh ta phát hiện ra tôi không còn trinh, anh ta cũng tỏ thái độ giống như chồng của Hương, cũng khinh bỉ, mắng nhiếc, cũng là những cơn ghen về quá khứ và sự đay nghiến của một người đàn ông phải chịu phận "đổ vỏ"... nhưng tôi càng đau đớn khi anh ta nói rằng "Tôi không chấp nhận có con với cô vì cô không xứng đáng được làm mẹ, không xứng đáng được sinh những đứa con của tôi"... để rồi, cuộc hôn nhân ấy đã giam tôi vào chốn địa ngục. Tôi không thể ôm quần áo về nhà mẹ đẻ khi vừa cưới được một ngày, cũng không thể ly hôn ngay lập tức vì sĩ diện của gia đình mình... cuối cùng, tôi cũng đành chấp nhận làm người thừa trong ngôi nhà rộng lớn này.

  Đến thời điểm này là đã hơn một năm tôi làm vợ của anh nhưng cuộc sống của chúng tôi giống như của hai con người đến từ hai thế giới khác biệt. Sau đêm tân hôn ấy, anh chưa một lần gần gũi tôi, cũng không chủ động nói chuyện với tôi, chúng tôi giống như 2 con rô bốt sống chung trong một mái nhà, không có tình yêu, không có sự chia sẻ, không có điểm chung... dường như anh đang cố hành hạ tôi, để tôi sáng mắt ra khi "bắt anh ăn của thừa", còn tôi, tôi biết mình đã sai lầm khi quyết định lấy người mình không yêu, tôi đã giấu diếm tất cả quá khứ của mình... để rồi khi sự thật được phanh phui, anh đối xử với tôi chẳng khác gì một "con điếm". Anh ghê tởm tôi, khinh miệt tôi, sỉ vả tôi đủ điều... nhưng tôi vẫn phải cắn răng chấp nhận tất cả... vì tôi biết, mình không xứng đáng được nhận hạnh phúc, không xứng đáng được nhận tình yêu của anh khi tôi đến với anh chỉ để trả thù người cũ và tìm cho mình một bến đậu an toàn...

  Cách đây không lâu, người cũ của tôi về nước,anh đã hẹn gặp tôi. Khi biết được cuộc sống của tôi không hạnh phúc, anh rất thương tôi... nhưng anh vẫn động viên tôi sống tốt và làm tròn trách nhiệm của một người vợ để bù đắp cho chồng tôi những thiệt thòi trong quá khứ. Còn tôi, tôi biết mình không bao giờ có cơ hội để được làm một người vợ tốt, không bao giờ có cơ hội để sinh cho chồng những đứa con yêu vì anh ta coi tôi như "đĩ điếm" khi tôi đã làm đàn bà trước khi về làm vợ anh!

  Thôi thì... cuộc sống có vay có trả. Tôi vay anh ấy tình yêu và lòng tin trước khi thành chồng thành vợ thì giờ đây, tôi phải trả cho cuộc đời những gian dối, lỗi lầm và sự ích kỉ của bản thân mình! Có chăng, đấy cũng là số phận mà tôi phải chấp nhận!


  [​IMG]
  Theo 24h
   
 2. huyen82
  Offline

  huyen82 Bụi đời

  thanks bài viết hay của bác.................up lên nào
   
 3. phuonglinh83
  Offline

  phuonglinh83 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  15/3/13
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chuyện đàn bà hay con gái thật phức tạp , đôi khi ng ta thấy nó quan trọng hơn cả cái gọi là hạnh phúc :(
   
 4. hacoi23
  Offline

  hacoi23 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  15/3/13
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đàn ông thường ích kỉ trong chuyện này :D nhưng cũng có những tình yêu lớn lắm , trên cả cái gọi là trinh tiết , ai cũng có sai làm mà :D
   

Chia sẻ trang này